YEALINK ra mắt bộ điều khiển hội nghị CTP20

CTP20 là một thiết bị điều khiển chuyên nghiệp cho hội nghị video. Nó giải quyết ba điểm đau phổ biến của những người tham dự hội nghị:
– Phối hợp trên các tài liệu
– Điều hành cuộc họp
– Xem người tham gia ở xa
Yealink CTP20 có điểm gì khác biệt
Yealink CTP20 với màn hình cảm ứng đa điểm 10 điểm và độ phân giải Full HD 1080p. Giao diện người dùng dựa trên Android được thiết kế trực quan với các ứng dụng được dán nhãn rõ ràng có kích thước để truy cập đơn giản.

CTP20 hoạt động tuyệt vời để chia sẻ nội dung, cung cấp một màn hình lớn đóng lên. Trong nhiều trường hợp, điều này giúp đọc biểu đồ và thuyết trình dễ dàng hơn trên màn hình ở cuối phòng.
Sử dụng bút stylus hoặc ngón tay của bạn, bạn có thể chú thích nội dung được chia sẻ trên máy tính bảng. Những chú thích này xuất hiện trong thời gian thực, giúp quá trình hợp tác.


Hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng bảng trắng tích hợp để giải quyết hợp tác. Bạn có thể bắt đầu một bảng trắng được chia sẻ trong một cuộc hội thảo chỉ bằng một cú chạm ngón tay của bạn.
Với cả tính năng chú thích nội dung và bảng trắng, khung vẽ có thể mở rộng bằng các cử chỉ máy tính bảng thông thường, do đó bạn có thể vẽ hoặc viết chính xác hơn.
Khi thiết lập các cuộc họp, bạn có các liên hệ của bạn ngay trong tầm tay của bạn. Bạn không chỉ có thể xem danh sách liên lạc cục bộ và đám mây mà còn bỏ lỡ các cuộc gọi và lịch sử cuộc gọi.

* Sắp xếp dữ liệu
CTP20 cho phép bạn sắp xếp các nguồn cấp dữ liệu video xa chỉ bằng một vài thao tác, do đó, nó tập trung vào cách bạn muốn: hình ảnh trong hình ảnh, một hình ảnh chính với các hình ảnh khác dọc theo cạnh, hộp có kích thước bằng nhau hoặc loa hoạt động.
* Kiểm tra cuộc gọi
Trong cuộc gọi, bạn có thể tắt tiếng, kết thúc cuộc gọi hoặc ghi âm chỉ bằng một cú chạm, cũng như xem danh sách người tham gia đầy đủ.

* Điều chỉnh dễ dàng
Để giúp có được bức ảnh đẹp nhất, CTP20 cho phép bạn điều chỉnh góc máy và mức thu phóng chỉ bằng cách vuốt hoặc chụm vào và ra – nói cách khác, giống như bạn làm trên bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào khác.
Nó cũng có cổng USB Type-C để chia sẻ nội dung với PC. Nó có một micrô đa hướng, loại bỏ sự cần thiết của một micrô riêng.
* Tương thích với các thiết bị hội nghịYealink VC880, VC800 và VC500 đều hỗ trợ tối đa bốn máy tính bảng CTP20 cùng một lúc. Yealink VC200 chỉ hỗ trợ một. Yealink

CTP20 kết nối với thiết bị hội nghị video Yealink tương thích thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi. Và được cấp nguồn qua PoE (Power Over Ethernet) hoặc nguồn điện 48V / 0.27A. Với việc thiết bị có thể kết nối bằng PoE hoặc Wifi làm cho không gian bàn họp đẹp mắt hơn. Không phải đi dây lung tung trên bàn họp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage