Yealink hợp tác với Zoom Room – Hội nghị đơn giản hơn

Yealink hợp tác với Zoom Room – Hội nghị truyền hình đơn giản hơn. Bộ giải pháp video Yealink CP960-UVC bao gồm phần mềm Zoom Rooms được cài đặt sẵn. Yealink cung cấp hai bộ dụng cụ Zoom Rooms để phù hợp với các nhu cầu trong các cuộc họp khác nhau. Bao gồm CP960-UVC50 cho phòng vừa và nhỏ và CP960-UVC80 cho phòng vừa và lớn. Cả hai giải pháp đều cung cấp chất lượng âm thanh và video cao cấp. Nhờ sự kết hợp giữa dòng camera PTZ Yealink CP960 và dòng camera quang PTZ Yealink. Hoạt động song song để cung cấp cho người dùng trải nghiệm cuộc họp như giải pháp họp truyền thống.

Tổng ưu đãi gói thiết bị

-Yealink hợp tác với Zoom Room mang lại giải pháp hoàn chỉnh chứa bộ phần cứng đầy đủ (mini PC, camera, thiết bị âm thanh) cũng như phần mềm và giấy phép cần thiết. Đơn giản hóa quy trình mua và triển khai. Giúp trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đơn giản để triển khai, dễ sử dụng

-Công nghệ mới của Yealink giúp loại bỏ cáp USB truyền thống từ khu vực truyền hình đến khu vực bàn hội nghị. Giúp đơn giản hóa rất nhiều việc triển khai. Điện thoại hội nghị Yealink CP960 tiếp tục khai báo khu vực hội nghị bằng cách kết hợp micrô, loa. Bảng điều khiển cuộc họp sản phẩm duy nhất. Khi đóng vai trò là bảng điều khiển cuộc họp, màn hình cảm ứng đa điểm năm inch cho phép người dùng tham gia cuộc họp. Thêm người tham gia, điều chỉnh âm lượng và điều khiển PTZ (Pan, Tilt, Zoom) của camera. Giúp quản lý cuộc họp nhanh chóng.

Trải nghiệm cuộc họp video và âm thanh cao cấp

-Với dải ba micrô tích hợp, Điện thoại hội nghị Yealink CP960 đảm bảo phạm vi thu âm giọng nói 360 độ. Bán kính lên tới 20 feet (sáu mét). Nhờ Công nghệ chống ồn Yealink, tiếng ồn nền được giảm thiểu để mọi người trong phòng có thể nghe rõ. Bằng cách thêm hai micrô mở rộng không dây CPW90. CP960 có thể cung cấp bán kính thu âm giọng nói lên đến 40 feet (12 mét). Mà không cần thêm bất kỳ hệ thống dây nào.

Chất lượng hội nghị vượt trội

-Camera PTZ quang Yealink từ UVC mang lại video sắc nét, mượt mà và ổn định với trường lấy nét sâu. Ống kính trường nhìn ngang góc rộng và góc camera có thể điều chỉnh cung cấp tầm nhìn rộng ra phòng hội nghị.

Quản lý thiết bị của bạn từ xa

Nền tảng quản lý thiết bị Yealink hoặc dịch vụ đám mây có thể quản lý Bộ dụng cụ phòng thu phóng Yealink CP960-UVC. Cho phép quản trị viên điều khiển từ xa tất cả các thiết bị một cách dễ dàng. Nền tảng hỗ trợ cấu hình từ xa, nâng cấp firmware, giám sát và chẩn đoán. Thông qua Windows Update, người dùng có thể nhận phiên bản mới nhất của trình điều khiển camera UVC. Trình cắm Yealink cho Phòng thu phóng, nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng.

Bài viết được dịch từ: Zoom Rooms

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage