Vị trí lắp đặt camera quan sát phù hợp cho công trình xây dựng

Hệ thống giám sát thành phố

Việc quản lý công trình là vấn đề hết sức nan giải đối với nhiều chủ đầu tư. Nơi đây tập trung rất đông công nhân, vào ra thường xuyên, nhiều máy móc có giá trị lớn lại dễ xảy ra tai nạn do bất cẩn của con người. Nên nhiều chủ thầu đã quyết định đầu tư, lắp đặt camera quan sát cho công trình của mình.

Nhu cầu lắp đặt camera công trường 

Hệ thống giám sát thành phố

Công trường là nơi có rất nhiều nguyên vật liệu xây dựng, có khi lên đến vài chục ngàn tỷ đồng. Khó quản lý và kiểm soát, dễ bị lấy cắp bởi những thành phần đầu cơ trục lợi. Lắp đặt camera quan sát giúp bảo vệ tối đa an ninh cho công trường xây dựng, quan sát ngày đêm với chi phí thấp nhất.

Với những công trình xây dựng lớn, lượng nhân công ra vào khu vực này là rất đông. Để quản lý và kiểm soát tốt hơn đòi hỏi người quản lý phải có những thiết bị hiện đại công trường như máy chấm công bằng dấu vân tay, camera quan sát.

Khi xảy ra tai nạn lao động thì những hình ảnh quan sát được từ camera chính là tư liệu quý giá để giải quyết các tình huống bất trắc xảy ra ở công trường. Có nhiều ca ngộ độc thực phẩm tập thể đã được xử lý tốt hơn khi có những hình ảnh thu được từ camera lắp đặt nơi công trường.

Việc lắp đặt camera quan sát cũng cần chọn loại có chất lượng tốt để không bị ảnh hưởng lớn của điều kiện thời tiết công trường.

Với hệ thống camera quan sát hiện đại cùng cái tâm của người chủ xây dựng có thể xây nên những công trình giàu đẹp cho đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage