Vị trí lắp đặt camera quan sát cho chung cư ở thành phố Hồ Chí Minh

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ở bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến những lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho chung cư ở thành phố Hồ Chí Minh, nhưng lắp đặt ở vị trí nào, từng vị trí đòi hỏi yêu cầu camera loại gì thì ắt hẳn nhiều chủ đầu tư xây dựng chung cư còn cảm thấy lo ngại. Bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số yêu cần về camera cần lắp đặt ở thành phố Hồ Chí Minh

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”16398″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Vị trí lắp đặt camera quan sát cho chung cư cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Giám sát được mọi đối tượng ra vào chung cư

Giám sát mọi hoạt động diễn ra ở chung cư

Hỗ trợ người dân khi có sự cố xảy ra (như: cháy, nổ, cướp, giật…)

Quan sát được người vào/ra khu vực chung cư

Dễ dàng truy cập từ xa và quả lý qua các thiết bị điện tử thông minh.

Dưới đây là một số gợi ý về vị trí lắp đặt camera quan sát cho chung cư

 

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”16388″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Khu vực cổng ra vào:

Cần lắp đặt camera quan sát có độ phân giải cao, có chức năng nhận diện được bảng số xe, nếu cần thiết có thể nên tăng cường chức năng nhận diện khuôn mặt để hỗ trợ tốt cho bảo vệ.

Khu vực hồ bơi 

Khu vực hồ bơi ngoài trời nên lắp đặt camera an ninh có chức năng PTZ, có chức năng quay quét nhiều góc độ hoặc zoom khi cần, nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Giám sát toàn cảnh công viên và khu vực vui chơi 

Cần một camera tuần tra hoặc camera quan sát khu vực góc rộng. Có thể lắp đặt camera có tính năng Auto tracking phát hiện và theo dõi đối tượng ra vào trong khu vực giờ giới hạn.

Lắp camera quan sát ở khu vực bãi giữ xe 

Tầng hầm, khu vực bãi đỗ xe cần lắp đặt những camera quan sát có khả năng quan sát vào ban đêm, rõ ràng, có thể nhìn thấy được bản số xe. Phục vụ công tác điều tra khi xảy ra sự cố.

Những khu vực khác như bàn tiếp tân, hành lang, và thang máy… cần camera IP có độ phân giải cao để có thể quan sát đối tượng khả nghi khi chúng vừa đột nhập vào toà nhà.

Với hệ thống camera an ninh hiện đại, mong rằng những người dân sinh sống trong chung cư luôn cảm thấy an toàn, hạnh phúc.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage