Vị trí lắp đặt camera cho nhà xưởng

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư, các xưởng xí nghiệp lớn trên cả nước, vì thế tình hình trật tự đô thị hết sức phức tạp. Để đảm bảo an toàn người và tài sản thì việc lắp đặt camera cho nhà xưởng là điều cần thiết.

Nhưng lắp đặt camera cho nhà xưởng ở vị trí nào cho hợp lý thì không phải chủ doanh nghiệp nào cũng biết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng chúng tôi xin gợi ý về một số vị trí lắp đặt camera cho nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh cần thiết nhất.

Bãi giữ xe, đây là khu vực phức tạp của công ty, với vài ngàn nhân viên thì việc lắp đặt camera ở khu vực này sẽ giúp giám sát tốt, quản lý dễ hơn.

Khu vực cổng ra vào, ở đây nên đầu tư thêm hệ thống camera chất lượng cao có khả năng chống lại các ảnh hưởng môi trường. Cho nên, việc lắp đặt camera cho nhà xưởng cần phải hết sức cẩn trọng về lựa chọn loại camera phù hợp và lắp đặt ở vị trí tốt nhất.

Khu vực bàn tiếp tân, đây là diện mạo của công ty vì vậy việc lắp đặt camera quan sát cần chú ý phải khéo léo, sao cho vẫn đảm bảo được việc quan sát vào ra mà không ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng, đối tác khi đến làm việc tại công ty.

Khu vực văn phòng, thường đây là nơi nhiều doanh nghiệp bỏ qua khi lắp đặt camera quan sát, nhưng trong những trường hợp sự cố xảy ra thì hệ thống này giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp.

Vẫn còn nhiều vị trí cần lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng chúng tôi sẽ tiếp tục trong bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage