Ứng dụng công nghệ AI trong sản phẩm camera HDCVI 5.0 của Dahua

Dahua Technology gần đây đã công bố kế hoạch chi tiết cho chiến lược phát triển sản phẩm dựa trên một hệ sinh thái đám mây. Giải pháp tổng thể hướng tới việc nhiều sản phẩm trong tương lai của Dahua được tích hợp nhiều tính năng: dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo (AI), thuật toán Deep Learning và Internet vạn vật (IoT) với Camera HDCVI 5.0.

 

1.Các sản phẩm camera HDCVI 5.0 kết hợp với AI

-Dahua đã cho ra mắt loạt sản phẩm hỗ trợ AI của Deep DeepSense, được xây dựng dựa trên những lợi thế khác nhau liên quan đến điện toán đám mây, như băng thông hẹp, độ trễ thấp, bảo mật cao, độ tin cậy tốt và chi phí thấp. Camera HDCVI 5.0 của Dahua sử dụng giải pháp MOVIDIUS, có khả năng ghi lại toàn bộ chi tiết và hỗ trợ so sánh dựa trên tám thuộc tính khuôn mặt và tám đặc điểm cơ thể trong cơ sở dữ liệu. Khả năng lưu trữ có thể lên tới một triệu khuôn mặt.
-Sê-ri NVR DeepSense của NVR sử dụng các giải pháp NVIDIA TX1 và INTEL FPGA để thực hiện phân tích tổng hợp, so sánh, truy xuất và lưu trữ, hỗ trợ cấu trúc video thời gian thực 32 kênh và so sánh thời gian thực của cơ sở dữ liệu 100.000 mặt.
Dahua cũng ra mắt máy phát hiện tia X thông minh hỗ trợ AI đầu tiên, tự động xác định các mục tiêu mang theo vật phẩm cấm như vũ khí, chất lỏng… Giải pháp tối ưu tăng cường mức độ an ninh cho sân bay và các khu vực công cộng.
-Dahua đã áp dụng thuật toán Deep Learning CNN tiên tiến để tăng dữ liệu và khối lượng dữ liệu. Dữ liệu liên quan đến bảo mật, ví dụ người (khuôn mặt, cơ thể) và phương tiện (biển số xe, kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc), đã được thực hiện toàn diện hơn, cho phép các doanh nghiệp kiểm soát thông tin nhân viên trên nhiều ứng dụng hơn. Công nghệ này cũng giúp cho việc nhân diện chính xác hơn, giảm thiểu sai sót trong kiểm soát an ninh công cộng.

 

2.Camera HDCVI 5.0 trên nền tảng Điện toán đám mây

-Để tối ưu hóa dịch vụ Đám mây Video của Dahua, Dahua cũng đã phát hành Magic Cube, giúp biến các khả năng của Video Cloud thành một app có dung lượng siêu nhỏ cung cấp cho các khách hàng đang sử dụng camera HDCVI 5.0. App này có khả năng kết hợp với các chương trình quản lý dữ liệu của cửa hàng/công ty/ doanh nghiệp góp phần hoàn thiện hệ thống an ninh, hoặc khảo sát nhu cầu của khách hàng.
Cơ sở dữ liệu lớn
-Để xử lý dữ liệu lớn thu được từ hàng triệu camera IP trong một dự án, Dahua cung cấp hai nền tảng sẵn sàng sử dụng.
-Nền tảng dữ liệu vận chuyển lớn của Dahua, có thể dự đoán tình trạng giao thông trong 15 phút trong tới, phân tích trạng thái giao thông và tối ưu hóa quản lý tín hiệu giao thông. Hai là một nền tảng dữ liệu lớn đa chiều, hợp nhất video, RFID, mặt, xe và các loại dữ liệu khác. Nó có khả năng tạo hồ sơ cá nhân hoàn chỉnh trong thời gian thực theo các yếu tố như không gian và thời gian, các đặc điểm khác. Tính năng góp phần hiện thực hóa việc cải thiện an toàn giao thông tại các thành phố lớn và xử lý vi phạm hiệu quả.

 

3.Các giải pháp ứng dụng camera HDCVI 5.0 của Dahua

-Camera HDCVI 5.0 của Dahua đã trở thành một phần trong các giải pháp mới giúp hoàn chỉnh và tối ưu hơn cho giao thông, thành phố thông minh và các dự án phòng cháy chữa cháy thông minh.
-Giải pháp chữa cháy thông minh Dahua, với camera HDCVI 5.0 dựa trên công nghệ mạng, cho phép kết nối mạng thiết bị chữa cháy, giám sát thời gian thực và quản lý thống nhất để cải thiện khả năng phát hiện rủi ro và hiệu quả quản lý cháy.
-Giải pháp quản lý bãi đậu xe thành phố thông minh tận dụng các công nghệ tiên tiến từ Nền tảng đám mây kết hợp việc phân tích chính xác ình ảnh được cung cấp từ camera HDCVI 5.0 để giải quyết các vấn đề đỗ xe trong thành phố.

 

4.Phần kết luận

-Ra mắt sản phẩm camera HDCVI mới, Dahua thể hiện rõ ràng quyết tâm của công ty về việc thâm nhập vào lĩnh vực AI và IoT. Bằng cách cung cấp các công nghệ tập trung vào video sáng tạo và các giải pháp đầu cuối hoàn chỉnh cho các dự án liên quan đến IoT, Dahua đang thiết lập một danh mục đầu tư mạnh mẽ có thể được thúc đẩy để mở rộng kinh doanh ở cả thị trường trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage