Từ bảo vệ bằng hàng rào đến công nghệ bảo vệ của Camera Hikvision Turbo HD Pir

Các tính năng nổi bật nhất của camera Hikvision Turbo HD Pir này là tốc độ phản hồi nhanh và độ chính xác báo động khi những người đáng ngờ vượt qua các vành đai được thiết lập, vì vậy chúng ta có thể không cần những tường rào kiên cố vật lý, mà vẫn bảo vệ an toàn cho bản thân và tài sản.

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

 

Những hạn chế của công nghệ cũ

Con người ngày xưa phải tốn công xây dựng những pháo đài để bảo vệ tài sản, đất  đai tránh khỏi việc bị phá hoại. Bây giờ chúng ta xây dựng những hàng rào chắc chắn xung quanh công trình, giải pháp này mặc dù an toàn nhưng không thể tránh khỏi cảm giác gò bó. Trong một vài năm tới, công nghệ hiện đại cung cấp cho chúng ta nhiều loại hệ thống bảo vệ vành đai điện tử, chủ yếu là phát hiện hoặc có thể ngăn chặn những kẻ xâm nhập sẽ xâm nhập vào các khu vực được bảo vệ.

 

Camera hồng ngoại được ứng dụng trong việc bảo vệ  ngôi nhà của nhiều gia đình. Tuy nhiên, loại phương pháp phát hiện này thiếu độ ổn định và độ tin cậy. Ngay trước khi một vụ xâm nhập xảy ra, hoặc trong khi nó đang xảy ra, IR truyền thống không thể đưa ra dự đoán chính xác và, thiếu dữ liệu video, việc xác định các điểm báo động chính có thể khá khó khăn. Hơn nữa, địa hình, môi trường và các yếu tố khác thường gây ra nhiều khó khăn dẫn đến báo động sai hoặc kết quả không chính xác khác.

 

Công nghệ camera Hikvision Turbo HD Pir hoàn toàn mới 

Để giải quyết những vấn đề này, Camera hồng ngoại thụ động (HD) Hikvision sử dụng các công nghệ giám sát video tiên tiến để cải thiện độ chính xác báo động và ngăn chặn sự xâm nhập. Do đó, bảo vệ vành đai nâng tầm một cấp độ hoàn toàn mới cho các khu dân cư, xung quanh các nhà máy, nhà kho, trường học và các thiết lập khác.

 

Giảm thiểu cảnh báo sai 

Hikvision Turbo HD Pir có một máy dò Pir tích hợp để thu ánh sáng hồng ngoại do cơ thể người phát ra và phân biệt nó với tiếng ồn trực quan khác. Nó có thể được trang bị tính năng phát hiện chuyển động của DVR Turbo HD K series của Hikvision để lọc cảnh báo sai do di chuyển mục tiêu mà không cần di chuyển cơ thể con người phát xạ hồng ngoại. Bằng cách này, lọc cảnh báo sai làm giảm không gian lưu trữ và chi phí, và nó cũng có nghĩa là tìm kiếm cảnh quay sau sự kiện hiệu quả hơn.

 

Khả năng răn đe 

Ngoài ra, Hikvision Turbo HD Pir có tính năng răn đe mạnh mẽ và ngay lập tức bằng cách tạo ra ánh sáng nhấp nháy màu trắng nhấp nháy làm tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn kẻ xâm nhập. Và với công nghệ ánh sáng cực thấp, ánh sáng trắng đóng vai trò là ánh sáng bổ sung, cho phép sản phẩm có được hình ảnh rõ nét của nghi phạm làm bằng chứng khi báo thức được kích hoạt, ngay cả trong môi trường cực kỳ tối.

 

Bảo vệ khu vực bên ngoài 

Hikvision Turbo Turbo HD có thể được sử dụng với Đầu ghi hình Hikvision Turbo Turbo K-Series để bảo vệ khu vực ngoài, với cả chức năng cảnh báo xâm nhập và khả năng theo dõi các khu vực giám sát trong thời gian thực với các thiết bị mặt trước. Khi một sự xâm nhập xảy ra, nó có thể đưa ra cảnh báo ngay lập tức và thông báo cho nhân viên an ninh để đi ngay đến hiện trường. Trong một số trường hợp, những kẻ xâm nhập sẽ bị răn đe và bỏ đi – do đó tội phạm có thể được ngăn chặn.

 

Camera có thể hỗ trợ một loạt các quy trình bảo vệ và bảo vệ vành đai để cảnh báo trước, cảnh báo trong quá trình và thu thập bằng chứng sau một sự kiện. Nó đã thực sự cải thiện các chức năng giám sát, vượt qua cách tiếp cận điều tra sau sự kiện truyền thống và giúp thay đổi bảo vệ vành đai từ giám sát thụ động sang răn đe tích cực, bảo vệ con người và tài sản.

 

Hikvision Turbo HD Pir là sản phẩm lý tưởng để lắp ở những vị trí camera quan sát cho gia đình chống lại sự xâm nhập của những kẻ có ý đồ xấu với tài sản của gia đình bạn.

Bài viết được dịch từ: From Reactive to Proactive Perimeter Protection with Hikvision Turbo HD PIR Cameras từ trang website của Hikvision.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage