Tổng quan về dịch vụ lắp đặt tổng đài 1900

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Tổng đài 1900 được biết đến như dịch vụ hoàn mỹ chăm sóc, liên lạc với khách hàng, trở thành cẩu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15985″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Lắp đặt tổng đài 1900 đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm sử dụng. Dẫn đầu xu hướng thời đại công nghệ digital thông minh, tiện ích.

Lắp đặt tổng đài là dịch vụ không quá mới mẻ tuy nhiên nhiều doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm tư vấn vẫn còn khá boăn khoăn về những tiện ích của dịch vụ này. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về tổng đài 1900.

Tại sao cần sử dụng tổng đài 1900? 

Việc lắp đặt tổng đài 1900 là rất cần thiết trong trường hợp số lượng cuộc gọi nhiều đến từ khách hàng. Bởi với giải pháp thông minh đem lại của dịch vụ này bạn sẽ không bao giờ bị bỏ sót bất kì khách hàng tiềm năng nào cần được tư vấn.

Chỉ với duy nhất một đầu số 1900 nhưng cho phép bạn thực hiện nhiều hơn một công việc:  thực hiện tư vấn, chăm sóc, trao đổi khách hàng thay vì dùng nhiều số điện thoại khiến khách hàng khó nhớ.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp với hệ thống chăm sóc khách hàng tổng đài 1900 tận tình và chu đáo nhất có thể.

Tổng đài 1900 – tổng đài chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam xuất hiện trên thị trường đã nhiều năm nay và được giới tiêu dùng đặc biệt quan tâm, đánh giá cao.

Cách đăng ký lắp đặt tổng đài 1900

Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các Quý khách hàng cách đăng ký lắp đặt tổng đài 1900 cho các doanh nghiệp, tổ chức nhằm mục đích cung cấp thông tin hữu ích, tư vấn cho khách hàng của mình :

– Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ cho thuê đầu số 1900 uy tín.

– Lựa chọn đầu số 1900 từ nhà cung cấp dịch vụ đầu số phù hợp với công ty.

– Gửi kịch bản của mình cho nhà mạng để thiết kế xây dựng hệ thống tổng đài 1900 phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

– Lựa chọn các trang thiết bị tổng đài cần thiết cho hệ thống như các thiết bị máy điện thoại ip phone, các thiết bị mạng, đầu cuối, server tổng đài,….

Cách tính cước phí đối với tổng đài 1900

+ Đối với đơn vị đăng ký sử dụng đầu số 1900 : Doanh nghiệp, tổ chức, công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần đăng ký trước mức cước trên mỗi phút gọi (545đ/phút đối với thuê bao cố định, 909đ/phút đối với thuê bao di động….).

+ Người dùng gọi điện đến đầu số chăm sóc khách hàng 1900 của tổ chức, trung tâm tư vấn… sẽ trả cước gọi theo mức cước đầu số đó quy định.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Liên hệ tư vấn và lắp đặt tổng đài 1900 

Phòng kinh doanh Viễn thông SunOcean

2GH Ngô Tất Tố P.22 Q.Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh

Email: sales@sunocean.com.vn

Điện thoại: 028 35146178[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage