Tổng đài VOIP giúp giảm cước gọi quốc tế?

Ứng Dụng Voice IP và Kỹ Thuật Kết Nối

[vc_row][vc_column][vc_column_text] Chuyển sang tổng đài VoIP là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm tiền, tăng tính linh hoạt mà quý khách hàng có thể thực hiện. Tận dụng lợi thế phần lớn người dùng Internet đang sử dụng băng rộng nhiều lợi ích của dịch vụ VoIP dễ dàng hơn bao giờ hết.

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”8332″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Giảm chi phí cuộc gọi VoIP và quốc tế
Sử dụng một công ty điện thoại truyền thống để thực hiện cuộc gọi quốc tế là cực kỳ tốn kém. May mắn thay, sự ra đời của VoIP là làm cho nó có thể cho khách hàng để gọi trên toàn thế giới tại một phần nhỏ của chi phí. Bởi vì mỗi khu vực có cơ sở hạ tầng và hình thành chi phí khác nhau về mặt dịch vụ điện thoại cố định và di động, có sự thay đổi về giá cả giữa các quốc gia. Trong điều kiện đơn giản nhất, gọi điện thoại trong một mạng VoIP là miễn phí bất cứ nơi nào trên thế giới. Gọi điện thoại cố định quốc tế thường miễn phí hoặc rất rẻ, tùy thuộc vào sự hiện diện của nhà cung cấp ở quốc gia mục tiêu. Việc gọi số di động quốc tế đôi khi tốn kém hơn khi gọi điện thoại cố định, vì các nhà cung cấp dịch vụ di động có mạng riêng và do đó có thể tự đặt phí, nhưng trong mọi trường hợp, việc sử dụng VoIP cho các cuộc gọi quốc tế là hợp lý hơn so với công ty điện thoại truyền thống .

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tổng đài VOIP đang dần thay thế dịch vụ điện thoại cố định truyền thống
Khi dân số bắt đầu dựa nhiều hơn vào mạng cho cả công việc và giải trí, nó có ý nghĩa để tích hợp dịch vụ điện thoại nhà với dịch vụ internet. Ngoài việc là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất, VoIp là lựa chọn thực tế nhất cho hầu hết người dùng internet. Trong khi điện thoại cố định chỉ cung cấp các chức năng cơ bản của các cuộc gọi đến và đi, VoIP cung cấp một loạt các tùy chọn sẽ giúp khách hàng kết nối. Ví dụ, dịch vụ VoIP cung cấp sự tiện lợi cho phép khách hàng mang theo điện thoại  của họ bất cứ nơi nào, bằng việc cho  phép thiết lập chuyển tiếp cuộc gọi đến điện thoại di động.
Một số người dùng VoIP tiềm năng ngần ngại thực hiện giao dịch vì họ lo lắng về sự bất tiện khi thay đổi số điện thoại nhà của họ, đặc biệt nếu họ có số điện thoại trong vài năm. May mắn thay, vì tính di động hầu hết khách hàng có thể giữ số điện thoại cố định hiện tại của họ khi  chuyển sang VoIP. 
Ngoài các khoản tiết kiệm đáng kể do các nhà cung cấp VoIP cung cấp thông qua các tính năng cao cấp và dịch vụ quốc tế miễn phí hoặc chi phí thấp, khả năng truy cập thông tin như sổ địa chỉ và thư thoại từ bất cứ đâu là một dịch vụ vô giá mà không thể thực hiện với điện thoại cố định. Các tính năng và lợi ích của VoIP vượt trội so với điện thoại cố định tiêu chuẩn, thực sự không có so sánh. Đã đến lúc thực hiện chuyển đổi.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage