Tổng đài IP UCM đa dạng chức năng

Truyền thông doanh nghiệp kết hợp với video, dữ liệu và dữ liệu di động mạnh mẽ nhưng dễ quản lý trở nên thật dơn giản khi bạn lắp đặt hệ thống tổng đài  IP UCM của Grandstream.

Seri tổng đài IP của UCM cung cấp một tập hợp rộng rãi các tính năng liên lạc thống nhất trong một giải pháp dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp và cập nhật những ứng dụng mới nhất. Các UCM của chúng tôi bao gồm từ triển khai doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các giải pháp doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thiết bị tổng đài IP của Grandstream Networks

Tổng đài IP UCM

Các tổng đài IP từng đoạt giải thưởng này cung cấp một bộ tính năng nâng cao mà không mất phí cấp phép, phí nâng cấp hoặc chi phí cho mỗi tính năng. Tận hưởng tích hợp mạng trơn tru và dễ dàng với loạt tổng đài IP của UCM. Hỗ trợ từ 500 người dùng, cho đến 2000 người dùng trên dòng UCM6510 của chúng tôi, các tổng đài IP này cung cấp mỏ neo cho bất kỳ giải pháp mạng truyền thông nào.

Được thiết kế để mang lại các tính năng thoại, video, dữ liệu và di động hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị tổng đài IP UCM6510 tạo ra một giải pháp mạng có thể tùy chỉnh, có thể mở rộng và hoàn chỉnh. Được hỗ trợ bởi các chức năng phần cứng và phần mềm tiên tiến, giải pháp thoại, video, dữ liệu, fax, giám sát an ninh và di động này hội tụ bất kỳ mạng truyền thông nào.

UCM6510 tích hợp nhiều tính năng giúp dễ dàng quản lý trên mạng tiền đề cho mạng truyền thông của bạn. Tổng đài IP cấp doanh nghiệp này được trang bị một bộ tính năng xử lý cuộc gọi và dữ liệu mạng tiên tiến. Khả năng mở rộng của nó cung cấp các triển khai có thể hỗ trợ tới 2000 người dùng và nó hỗ trợ E1, T1 và J1. Sê-ri UCM6510 cho phép các doanh nghiệp thống nhất nhiều công nghệ truyền thông, chẳng hạn như thoại, video, giám sát, công cụ dữ liệu và quản lý truy cập phương tiện vào một nền tảng chung có thể được quản lý và truy cập từ xa. Với các tính năng như định tuyến cuộc gọi tùy chỉnh, IVR đa cấp, hàng đợi cuộc gọi, tự động nhận, hồ sơ chi tiết cuộc gọi, tính năng đa trang web, hỗ trợ video SIP, chuyển tiếp thư thoại / fax đến email và hơn thế nữa, UCM6510 cung cấp liên lạc thống nhất hoàn chỉnh.

Tính năng, đặc điểm

  • Hỗ trợ lên tới 2000 đăng ký điểm cuối SIP, tối đa 200 cuộc gọi đồng thời và tối đa 64 người tham dự hội nghị
  • Bộ xử lý lõi tứ Cortex A9 tốc độ 1 GHz
  • Ram DDR3 1GB, Flash 32 GB
  • 1 Giao diện tích hợp T1 / E1 / J1, cổng FXO thân 2PSTN, 2 cổng FXS điện thoại tương tự / Fax có khả năng cứu cánh
  • Cổng mạng Gigabit với Tích hợp PoE, USB, thẻ SD, bộ định tuyến NAT tích hợp
  • Bảo vệ toàn diện bảo mật bằng SRTP, TLS và HTTPS với bộ tăng tốc mã hóa phần cứng
  • Nhanh chóng thiết lập và cung cấp các điểm cuối Grandflow bằng tính năng Auto-Discovery và Zero Config trong giao diện người dùng web của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage