Tổng Đài IP PBX Panasonic KX-TDA600

Tổng đài Panasonic KX-TDA600 là hệ thống tổng đài IP PBX tiên tiến được thiết kế để hỗ trợ kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay. Tổng đài Panasonic KX-TDA600 cung cấp các phương thức thoại tiến tiến, xử lý thông tin linh hoạt và hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp. Dưới đây là một số đặc điểm và tính năng đáng chú ý của tổng đài IP PBX Panasonic KX-TDA600:

 

tổng đài Panasonic KX-TDA600

 

Xử lý thông tin dễ dàng

 

Hệ thống điện thoại IP đến từ hãng Panasonic rất hiện đại, dễ sử dụng và có tính hiệu quả cao. Với một màn hình lớn, hiển thị được 20 ký tự và 6 dòng giúp bạn dễ dàng đọc tin, có đèn báo chuông, phím hoa tiêu thao tác dễ và nhanh, 4 nấc điều chỉnh độ nghiêng điều khiển linh hoạt hơn và có thể kết nối với máy tính qua cổng USB.

 

Tiết kiệm chi phí

 

Doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích từ việc cắt giảm các chi phí do giá cước rẻ hơn, dễ sử dụng và kết nối hệ thống mạng văn phòng đáng tin cậy. Sử dụng một cổng VoIP, tổng đài IP PBX sẽ chuyển đổi tín hiệu âm điện thoại thành gói dữ liệu, giúp bạn có thể sử dung công nghệ VoIP với các điện thoại của bạn hiện nay. Tổng đài hỗn hợp IP PBX cũng hỗ trợ giao thức QSIG, làm cho nó có hiệu quả để xây dựng mạng thông tin toàn công ty. Với xu thế, ngoài sự tiết kiệm chi phí, công nghệ VoIP và việc kết nối mạng cho bạn truy cập mạng dễ dàng hơn.

 

Sự tin cậy

 

Tổng đài Panasonic KX-TDA600 là hệ thống tổng đài IP PBX được đảm bảo bởi một hệ thống thẩm định chất lượng và kiểm tra khắt khe trước khi xuất xưởng. Tổng đài IP PBX cũng được thiết kế để có thể bảo trì nhanh, thời gian ngừng hệ thống là ít nhất. Bạn có thể thay đổi hoặc thêm những kênh mà không cần tải về hệ thống.

 

Thiết kế hiện đại

 

Tổng đài Panasonic KX-TDA600 là một phương tiện thúc đẩy kinh doanh của bạn. Những tính năng cao cấp của nó như sử dụng IP phone, IP cameras và các thiết bị mới sẽ xuất hiện trên thi trường trong tương lai gần.

 

– Tổng đài Panasonic KX-TDA600 hệ thống tổng đài kỹ thuật số IP-PBX thiết kế với cấu trúc mô-đun xếp chồng

– Công nghệ IP với khả năng kết nối mạnh mẽ với máy tính và các thiết bị đa phương tiện sẽ là giải pháp thông tin tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Giải pháp kết nối mở: mạng không dây, mạng di động GSM, mạng dịch vụ đa phương tiện ISDN.

– Cấu hình của Tổng đài Panasonic KX-TDA600: Khung chính với 43 khe cắm, hệ thống mở rộng tối đa lên tới 688 cổng thuê bao.

– Gồm 1 khung chính và 3 khung phụ mở rộng; mỗi khung có 10 khe cắm card options:

– Thích hợp với các cấu hình lên đến 43 trung kế và 688 máy lẻ trở lên. Hệ thống cho phép xây dựng cấu hình theo yêu cầu và khả năng nâng câp linh hoạt khi cần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage