Tổng đài Cloud Yealink mang lại hiệu quả về chi phí cho doanh nghiệp

Cloud Voip PBX

Với công nghệ voip ngày càng phát triển mạnh và giải pháp tổng đài Cloud luôn được các doanh nghiệp cân nhắc khá kỹ lưỡng. Tất nhiên một hệ thống tổng đài lớn có thể đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, tính năng tiên tiến, hiện đại nhất. Nhưng với tổng đài Cloud bạn không cần lo ngại việc lắp đặt hệ thống tổng đài với chi phí phát sinh và khó kiểm soát. Sự phát triển của công nghệ hiện đại Cloud là cơ hội lớn để mở rộng cơ sở khách hàng và tăng doanh thu. Các doanh nghiệp ngày nay đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ đơn giản, liền mạch và hiệu quả để tăng năng suất và cải thiện dịch vụ khách hàng. Bạn có định vị tốt để nắm bắt phần của nó không?

Là một nhà cung cấp dịch vụ, cho dù bạn đang cân nhắc chuyển sang giải pháp thoại doanh nghiệp dựa trên Cloud hay chỉ gọi cụm từ “Cloud PBX” ngay bây giờ, Yeastar Cloud PBX có thể đáp ứng được mong đợi của bạn. Giải pháp PBX được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi là bộ dịch vụ thoại doanh nghiệp dựa trên nền tảng đám mây, cho phép nhà cung cấp dịch vụ cung cấp hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ toàn diện từ nền tảng có thể mở rộng đến SMB, doanh nghiệp lớn và trung tâm cuộc gọi trên toàn cầu.

Nó trông tuyệt vời, phải không? Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về Yeastar Cloud PBX và tìm hiểu chính xác cách nó giúp tạo ra một giải pháp thoại doanh nghiệp có lợi nhuận.

Nó mang đến cho bạn sự tự do để bắt đầu dịch vụ PBX được lưu trữ theo cách của bạn, cho dù chạy Yeastar Cloud PBX trên một máy chủ hiện có bằng cách sử dụng KVM hoặc VMware hay tự lưu trữ nó trong các nền tảng dịch vụ đám mây. Bạn thực hiện cuộc gọi.
Cơ sở hạ tầng đa nhiệm của Yeastar Cloud PBX đảm bảo rằng mỗi phiên bản PBX hoàn toàn tách biệt với nhau, cung cấp bảo mật và độ tin cậy tốt hơn cũng như khả năng cung cấp một bộ tính năng tốt hơn.
Từ nền tảng tập trung, Yeastar Management Plane (YMP), tạo và quản lý các cá thể PBX chỉ nằm trong tầm tay bạn.
Vì Cloud PBX của chúng tôi cho phép bạn mở rộng hoặc giảm tỷ lệ các phiên bản, tiện ích mở rộng và cuộc gọi đồng thời chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn với nhu cầu của khách hàng đang thay đổi.
Chúng tôi thiết kế Cloud PBX với khách hàng của bạn. Đó là tính năng được tải. Đó là BYOD thân thiện. Nó có thể kết nối toàn cầu. Khách hàng của bạn không phải thỏa hiệp các chức năng trong khi có thể loại bỏ chi phí thiết bị trả trước.
Chúng tôi hiểu rằng việc ra mắt một dịch vụ mới đòi hỏi rất nhiều điều có thể là lý do khiến bạn trở lại. Hãy yên tâm rằng chúng tôi đã bảo vệ bạn. Một quan hệ đối tác với Yeastar mang lại nhiều hơn chỉ là sản phẩm hiện đại. Bạn cũng sẽ có các khách hàng tiềm năng được chuyển cho bạn, một cổng đối tác mạnh mẽ, hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng và đào tạo sản phẩm miễn phí.

Cảm ơn vì đã xem. Để biết thêm thông tin về video, vui lòng đăng ký Kênh Youtube của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage