Tìm Hiểu Về Hệ Thống Camera Quan Sát

Ngày nay, hệ thống camera quan sát đang trở thành một công cụ phổ biến để ngăn ngừa các hoạt động bất hợp pháp. Những hệ thống camera này có thể đáp ứng tốt nhu cầu về an ninh với chi phí rất phù hợp, cộng với việc công nghệ không ngừng phát triển và tính cạnh tranh cao trên thị trường, giá thành của camera quan sát ngày một rẻ hơn và hầu như ai cũng có thể lắp đặt. Những hệ thống camera này sẽ đem lại cho chúng ta nhiều sự yên tâm hơn so với trước đây.

camera ip, Camera Dahua IPC-HFW1000SP

Chuông báo động

Hệ thống camera quan sát còn đảm nhiệm thêm chức năng như hệ thống chuông báo động. Chức năng này sẽ kích hoạt tín hiệu báo động ngay lập tức cho lực lượng công an/ cảnh sát. Ngay khi tên trộm vừa đi vào tòa nhà thì chuông báo động sẽ tự động reo lên. Nhờ đó mà lực lượng công an ở lân cận tòa nhà sẽ có thể tiếp cận bao vây tên trộm hoặc các lối ra vào trọng yếu. Ngoài ra, hệ thống này cũng có chức năng cảnh báo hỏa hoạn.

 

Các chức năng khác

Các camera quan sát có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Tùy theo yêu cầu, các camera này có thể nghiêng, lật, thu phóng, cho góc nhìn rộng, thay đổi màu sắc, có khả bật hồng ngoại và khuếch đại ánh sáng và còn có thể xoay 360 độ. Một số camera chống trộm còn được trang bị khả năng nhận biết chuyển động và hoạt động ngay cả khi ánh sáng yếu được dùng trong một số trường hợp đặc biệt. Một số camera chống trộm còn có thể được lắp đặt ẩn đi nhờ vào kích thước nhỏ của chúng. Ngoài ra, các camera chuyển đổi còn cho thấy tính hiệu quả của chúng trong việc bắt trộm mà không để lại dấu vết nào.

 

Camera tại nơi làm việc

Khi nhìn vào số liệu về các vụ trộm và hoạt động phi pháp thì chắc chắn bạn sẽ phải cần đến các hệ thống camera quan sát tại nhà hay nơi làm việc. Nhu cầu lắp đặt các camera chống trộm này ngày một tăng trong thời gian gần đây, đặc biệt là tại các đô thị lớn. Có nhiều loại camera khác nhau trên thị trường từ camera mạch kín (CCTV), camera ban đêm, camera hành trình cho đến camera bí mật, bạn có thể lắp đặt cho mình bất kỳ hệ thống camera giám sát nào mà bạn muốn. Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cũng giống như bạn đang đầu tư để mua lấy sự an tâm cho ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn. Trong xã hội hiện đại, chúng ta cần một hệ thống giám sát liên tục không chỉ tại nơi ở, mà còn dùng trong các nhà máy, các showroom bán lẻ, tụ điểm mua sắm, bệnh viện và nhiều nơi quan trọng khác nữa. Những hệ thống camera quan sát như thế này là vô cùng cần thiết.

 

Camera tại nhà

Có nhiều loại camera chống trộm khác nhau từ nhỏ đến lớn mà bạn có thể lắp đặt cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên, loại camera đáng tin cậy nhất chính là loại camera không dây trong nhà, là loại camera có thể giám sát liên tục mọi thứ diễn ra xung quanh ngôi nhà bạn. Loại camera này rất linh hoạt và có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu trong nhà bạn.

 

Nói đi thì cũng phải nói lại, nếu chất lượng hệ thống camera quan sát không tốt, bạn sẽ chỉ chuốc lấy khó khăn hơn là loại bỏ chúng. Do đó, khi đầu tư một hệ thống camera như vậy, tiêu chuẩn và chất lượng của sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage