Thế hệ đầu ghi H.265 XVR của Dahua bước đột phá trong ngành an ninh

Dahua Technology, đã chính thức ra mắt loạt sản phẩm H.265 XVR. Sau khi nâng cấp định dạng codec từ H.264 lên H.265 rồi lên H.265 +. H.265 XVR cung cấp phương thức lưu trữ hiệu quả với dung lượng lưu trữ lớn, khả năng tương thích mạnh  và tăng cường công nghệ AI. Sản phẩm này giải quyết nhu cầu lưu trữ cao, nhiều tính năng cho các thiết bị camera HDCVI 5.0. Loạt sản phẩm này hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng/ đối tác nhiều cơ hội kinh doanh, ổn định và an toàn hơn.

 

Chất lượng tương đương, dung lượng lưu trữ lớn của đầu ghi H.265 XVR

-Với công nghệ nén tối ưu H.265 + / H.265 được áp dụng trong các sản phẩm HDCVI, loạt sản phẩm Dahua H.265 cung cấp  lựa chọn mới cho ngành công nghiệp giám sát video. Là dòng sản phẩm tiên tiến, H.265 + có thể giảm tới 90% băng thông truyền tải và lưu trữ trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tuyệt vời,  sử dụng ít tài nguyên ổ cứng.

 

Kết nối liền mạch với khả năng tương thích mạnh mẽ

-Khả năng tương thích rộng rãi của H.265 XVR đảm bảo kết nối liền mạch với nhiều camera và tất cả các nền tảng hoặc thiết bị dựa trên mã hóa H.265. Với bộ xử lý mạnh hơn, nó thậm chí còn hỗ trợ tối đa 4 kênh giám sát video thông minh, tối đa có quyền truy cập IPC, trong đó mỗi kênh nhận được đầu vào tối đa 8MP.

-Đối với các hệ thống giám sát video hiện có, H.265 XVR cũng có thể đóng vai trò nâng cấp bằng cách chỉ thay thế thiết bị lưu trữ. Ngoài ra, bằng cách chuyển đổi âm thanh thành tín hiệu số, cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh.

 

Thiết bị thông minh hỗ trợ XVR 4.0

-Dòng H.265 XVR mang đến trải nghiệm thân thiện với người dùng với giao diện GUI XVR4.0 thế hệ mới, cung cấp giao diện trực quan và các mô-đun chức năng đơn giản hóa. Ngoài ra, được hỗ trợ bởi hệ thống IoT, sản phẩm H.265 XVR cho phép giám sát đa chiều bằng cách liên kết với các cảm biến khác nhau để thu thập thông tin như nhiệt độ và độ ẩm có thể kích hoạt báo động không dây nếu cần thiết.

 

Hoạt động ổn định với PIN dự trữ kể cả khi cúp điện 

-Pin tích hợp trong Mô hình E Dahua XVR có thể cung cấp năng lượng cho đầu ghi H.265 XVR giữ cho hệ thống giám sát hoạt động tới 1 giờ, loại bỏ những lo lắng về việc cắt điện ngoài dự kiến.

Dahua H.265 XVR, được giới thiệu với một loạt các công nghệ, sản phẩm và giải pháp tiên tiến tại ISC West 2018 trong ngày 11 tháng 4. 

Sản phẩm hiện đang có mặt tại 

Công ty Viễn thông SunOcean

Địa chỉ: 2GH, Ngô Tất Tố, p.22, q. Bình Thạnh

Điện thoại: (028)35 146 178 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage