Thay thế chiếc điện thoại bàn bằng VoIP

VoIP đã cải thiện chất lượng cuộc gọi và cho phép các doanh nghiệp cung cấp các tùy chọn làm việc từ xa hơn cho nhân viên. Điện thoại bàn cố định đang dần dần biến mất để ưu tiên các lựa chọn thay thế IP sẽ mang lại lợi ích tốt hơn cho doanh nghiệp bằng cách cắt giảm chi phí và cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho tối ưu hóa công ty.

Điện thoại trên nền IP có tốc độ tăng trưởng đáng kể để biến nó trở thành một công nghệ chính trong ngành. Gần một nửa số điện thoại được vận chuyển trong năm 2012 dựa trên nền IP và lô hàng trong các thiết bị cầm tay IP đã tăng 251% từ năm 2007, theo BMI-TechKnowledge. Nhiều tổ chức đang đầu tư vào công nghệ do lời hứa về phần cứng sẽ kéo dài trong tương lai mà không trở nên lỗi thời khi có nhiều thay đổi liên lạc với Internet hơn.

“IP là công nghệ truyền thông của tương lai, vì vậy các công ty có thể đầu tư vào công nghệ ngay bây giờ mà không sợ nó bị lỗi thời sau đó,” theo Gadget. “Thực tế là nó có thể được thực hiện để ‘nói chuyện với’ thiết bị di sản làm cho loại nâng cấp không chỉ có thể, nhưng sự lựa chọn hợp lý duy nhất cho các công ty muốn đổ mồ hôi tài sản của họ.”

VoIP doanh nghiệp điện thoại

VoIP cũng có nhiều lợi ích khác cho người dùng. Đáng chú ý nhất, tiết kiệm chi phí đã là một lực kéo lớn cho người dùng VoIP. Nhiều nhà cung cấp cung cấp dịch vụ gọi điện thoại đường dài miễn phí, có thể giảm tới 80% hóa đơn, theo VoIPReview.org. Cuộc gọi quốc tế cũng có thể được giảm giá đáng kể, làm cho VoIP trở thành giải pháp tiết kiệm chi phí cho các tổ chức tìm cách tối đa hóa lợi ích điện thoại của họ.

Dịch vụ VoIP cũng bao gồm nhiều công cụ có thể tùy chỉnh cho tổ chức. Với các tùy chọn định tuyến được thiết lập thông qua một nhân viên tự động, nhân viên có thể làm việc từ hầu như bất kỳ vị trí nào mà không làm mất chất lượng âm thanh, theo người đóng góp của TechRepublic Amber Newman. Điều này sẽ đảm bảo rằng người gọi đến được với nhân viên chính xác để xử lý các câu hỏi của họ và sẽ giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Một số giải pháp cũng sẽ hỗ trợ hội nghị, có thể được sử dụng để kết nối với nhân viên từ xa hoặc đối tác kinh doanh. Điều này sẽ làm giảm đáng kể chi phí đi lại của doanh nghiệp. Nó cũng có thể cải thiện năng suất bằng cách cung cấp các tùy chọn cộng tác bổ sung.

“Ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài tham dự các cuộc họp, bạn vẫn có khả năng tham dự các cuộc họp quan trọng khác trong văn phòng nhà mà không cần phải lo lắng về việc có mặt thể chất”, Demand Media lưu ý.

VoIP đã nổi lên như là tiêu chuẩn mới cho giao tiếp doanh nghiệp, và Sangoma cung cấp các cổng truyền thông và các giải pháp khác để đảm bảo tích hợp liền mạch và đáng tin cậy của truyền thông dựa trên IP bất kể kích thước của tổ chức hoặc môi trường viễn thông hiện tại của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage