Tăng hiệu quả của công ty sử dụng tổng đài VoIP

Nhiều công ty đã nhìn thấy một số lợi ích to lớn của dịch vụ VoIP như tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng và linh hoạt, nhưng có những tính năng khác có thể làm cho công ty hiệu quả hơn, theo Smart Business Online. Trang web đã nói chuyện với Alex Desberg, giám đốc bán hàng và tiếp thị tại Ohio.net, người cho biết các công ty nên tìm kiếm một nhà cung cấp tốt trước tiên và quan trọng khi nhìn vào một hệ thống sẽ giúp tổ chức tiết kiệm tiền và trở nên hiệu quả hơn.

“Nếu họ đang bán một hệ thống tiêu chuẩn, độc quyền chưa được cải thiện, họ đang sử dụng công nghệ sẵn có và bạn sẽ không thể nhận được các chỉnh sửa hoặc nâng cấp cần thiết khi bạn cần chúng”, ông nói với nguồn tin .

Các khía cạnh của một giải pháp chất lượng VoIP

Trong một câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn rộng rãi với Desberg, ông nói với thông minh kinh doanh trực tuyến có rất nhiều điều mà làm cho VoIP hấp dẫn hơn cho doanh nghiệp, trong đó có các công ty bây giờ có thể xem báo cáo kịp thời hơn của điện thoại của họ đang được sử dụng như thế nào. Xem xét giá trị của cả ngày và gọi điện thoại để xem hiệu quả của hệ thống đang được sử dụng có thể là một trợ giúp lớn trong việc xác định những khu vực nào có thể cần phải được tinh chỉnh để doanh nghiệp có thể trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài tính năng này, mà nhiều người biết đến, có một số khả năng bị bỏ qua mà công nghệ này có thể có cho các công ty, theo Smart Business Online.

“Gần đây, chúng tôi đã làm việc với một khách hàng muốn giảm chi phí đầu tư bằng cách chuyển sang một không gian văn phòng nhỏ hơn”, Desberg nói. “Họ lo ngại vì họ có một số nhân viên thực hiện các chức năng quan trọng, nhưng không thể được bố trí với bố cục mới. … Khách hàng có thể giảm kích thước văn phòng của họ, làm giảm chi phí của họ. ra khỏi văn phòng nhà của họ và họ vẫn làm tốt công việc của họ. “

Mạng doanh nghiệp Planet cho biết một lợi ích lớn khác của việc có các dịch vụ VoIP là tính di động mà nó có thể cung cấp cho các hệ thống điện thoại. Với các hệ thống cũ, chỉ có một vài dòng chuyên dụng và chúng thường không linh hoạt bên trong hay bên ngoài công ty, khiến các tổ chức thường xuyên liên lạc với nhà cung cấp điện thoại của họ. Với một giải pháp VoIP và Internet tốt tại chỗ, các công ty có thể di chuyển điện thoại xung quanh và thậm chí lấy số điện thoại của họ trên đường nếu họ cần. Trong một thế giới kinh doanh ngày càng tăng nhanh, khả năng nhanh chóng và linh hoạt sẽ có ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage