Tầm quan trọng của Camera quan sát khi lắp đặt phòng net

Tầm quan trọng của Camera quan sát khi lắp đặt phòng net
[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Tầm quan trọng của Camera quan sát khi lắp đặt phòng net

Ngày nay việc lắp đặt camera quan sát không còn là chuyện mới lạ nữa, camera hiển nhiên trở thành nhu cầu thiết yếu trong mọi lĩnh vực, từ cơ quan, trường học đến nhà ở, đặc biệt rất quan trọng đối với việc kinh doanh. Và khi kinh doanh phòng net, lúc lắp đặt phòng net thì không thể thiếu phần lắp đặt camera.

Camera hiện nay không còn là một thiết bị quá đắt đỏ với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nên việc sử dụng camera với số lượng nhiều để đảm bảo sự thất thoát trong kinh doanh được các chủ doanh nghiệp đầu tư rất chu đáo.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”9190″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”medium”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Với những địa điểm giải trí như quán nét hoặc là quán game là nhũng nơi hết sức phức tap. Hàng ngày tại đây có hàng chục thậm chí là hàng trăm người ra vào nên việc kiểm soát rất khó, chính vì vậy mà những vấn đề như mất trộm là điều không thể tránh. Tuy nhiên có một biện pháp có thể khắc phục được phần nào những vấn đề đấy chính là lắp đặt camera đi kèm với lắp đặt phòng game để giám sát an ninh và ghi hình lại để khi có sự có có thể giải quyết nhanh nhất và chu động hơn trong việc giám sát tài sản.

Một hệ thống camera quan sát có thể đem lại cho bạn rất nhiều ích lợi như có thể giảm bớt nhân sự, giảm thiểu thời gian trông coi, và quản lý được toàn bộ thành viên vào giải trí trong quán game, giúp chủ động ngăn chặn những đối tượng có ý đồ xấu.

Những hệ thống camera này còn có thể theo dõi từ xa thông qua các các thiết bị có kết nối mạng như  sóng 3g, hotspot wifi giúp bạn có thể quản lý và theo dõi suốt ngày dù bạn có đi bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, những hệ thống này cũng được tích hợp bộ nhớ lưu trữ giúp bạn có thể lưu trữ dữ liệu về xem lại khi cần thiết.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”9187″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”medium”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Tại các địa điểm lắp đặt phòng net chủ doanh nghiệp sử dụng camera quan sát trong nhà phải có khả năng đáp ứng được không gian nhỏ với các góc quay hẹp, ánh sáng thường yếu, đi dây khó, nhiều phòng với cấu trúc tường khác nhau… Dựa trên thực tế đặc trưng ấy, các chủ nhân trong nhà phải có những chú ý về tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cũng như chức năng đặc biệt của các loại camera để chọn lựa được hệ thống  camera quan sát thích hợp và hiệu quả.

 Một bộ camera tiêu chuẩn cho những quán game và quán nét thì phải đầy đủ các yếu tố sau:

Phụ kiện thi công bao gồm: dây tín hiệu, adapter cho camera, phí duy trì tên miền…

Mắt camera độ phân giải từ 600–650TVL: Nếu quý khách chỉ cần quan sát lối ra vào, hành vi của khách hàng cũng như nhân viên của mình.

Mắt camera độ phân giải từ 700TVL-800TVL: Nếu quý khách muốn quan sát rõ khách hàng chơi tại quán nét, quán game của mình hơn.

Thường camera có hai loại phổ biến đó là Camera không dây và Camera có dây. Camera không dây được lắp đặt tại các khu vực địa hình phức tạp khó đi dây từ camera đến các thiết bị. Camera có dây nổi bật hơn với tính bảo mật cao, tín hiệu ổn định hơn nhưng tốn chi phí hơn camera có dây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage