Tại sao doanh nghiệp nên kết nối Tổng đài IP với GSM?

GSM (Hệ thống thông tin di động toàn cầu) là chuẩn được phát triển bởi Viện tiêu chuẩn viễn thông châu Âu (ETSI) để mô tả các giao thức cho mạng di động số 2 thế hệ thứ hai, hỗ trợ các tính năng 2G với dịch vụ thoại và dữ liệu (GPRS và EDGE) tốc độ truyền tải lên đến 500 kbps. Đây là công nghệ phổ biến nhất trên toàn thế giới. Phổ tần số được sử dụng nhiều nhất, 900 MHz và 1800 MHz. Chỉ cần cài đặt mô-đun GSM bên trong Yeastar S-Series VoIP PBX , bạn cũng có thể sử dụng các tính năng GSM.

Tính linh hoạt:

Tính linh hoạt mà S-Series IP PBX của Yeastar mang đến với GSM cho phép kết nối trong hầu hết mọi tình huống, cho phép định tuyến giữa các mạng IP, kỹ thuật số, analog và GSM.

Điều này cho phép các đối tác và khách hàng sử dụng Yeastar S-Series PBX là cơ hội để giảm chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ thoại của họ bằng cách có mức độ lựa chọn cao hơn về cách họ sẽ nhận được âm quay số.

Kết nối S-Series VoIP PBX với mạng GSM, người dùng cũng có thể tận hưởng tính năng SMS mạnh mẽ (email đến SMS và SMS tới email), tức là người dùng sẽ nhận được tin nhắn SMS trong email của họ thông qua số GSM và cũng có thể gửi SMS đến số điện thoại di động qua email, đảm bảo liên lạc liên tục với khách hàng và đối tác kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí:

Điều này cho phép người dùng tận dụng cùng một nhà cung cấp dịch vụ di động với gói gọi điện thoại di động miễn phí và sử dụng LCR (Định tuyến chi phí thấp nhất) để kiểm tra DID (số điện thoại) đã gọi, kiểm tra bảng định tuyến và chọn cuộc gọi được định tuyến qua mạng GSM các cổng di động S-Series trong các tình huống mà GSM trình bày phương án thay thế rẻ nhất, tốt nhất để định tuyến các cuộc gọi của bạn.

Dễ sử dụng:

Giao diện người dùng mới, linh hoạt cho phép các đối tác và khách hàng của Seast Series S-Series PBX một cách trực quan để đăng ký kết nối nhà cung cấp GSM, tạo phần mở rộng trên PBX, kích hoạt điểm cuối, cấu hình các quy tắc định tuyến trong và ngoài và nhận lưu lượng truy cập cuộc gọi qua GSM.

Các doanh nghiệp và các nhà cài đặt hệ thống điện thoại có chất lượng kết nối kém hoặc hoàn toàn không có dấu chân của nhà cung cấp ITSP / PSTN / VoIP tại địa phương, không cần phải giải quyết các vấn đề của họ và tận hưởng lợi ích của hệ thống điện thoại Yeastar hiện đại được thiết kế cẩn thận.

Tất cả các hệ thống điện thoại S-Series mới đều mang lại lợi ích cho các tổ chức đang tìm kiếm tính linh hoạt và khả năng chi trả của mạng GSM, đồng thời cung cấp giải pháp thay thế cho những người dùng không thể nhận được dịch vụ điện thoại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage