Red light giải pháp xanh đến từ hãng camera Hikvision

Ngày 28 tháng 7 năm 2011 Hikvision cho ra mắt dòng sản phẩm camera speed dome IP network, DS-2DF1-715B, dành cho những khách hàng yêu cầu giám sát diện rộng, ban đêm. Những camera này phù hợp để đảm bảo các vị trí như sân bay, bến cảng, căn cứ quân sự, công viên công cộng và bất kỳ khu vực rộng lớn nào mà khả năng sử dụng ánh sáng thông thường bị hạn chế. Một lợi ích quan trọng là bằng cách sử dụng IR, các camera cho phép người dùng chiếu sáng một vùng cần thiết vào ban đêm. Điều này tránh được ô nhiễm ánh sáng do các đơn vị halogen trắng gây ra và khiến những kẻ xâm nhập không biết đến sự hiện diện của camera.

 

Một điểm nổi bật khác của sản phẩm này là nó là một giải pháp ‘xanh’ vì đèn LED công suất thích ứng tích hợp chỉ chiếu sáng phân đoạn cảnh được camera quan sát tại một thời điểm nhất định. Ngược lại, công nghệ cũ với đèn led riêng biệt sẽ khiến cho hồng ngoại không được kiểm soát Do đó, những camera này có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng chuyển sang ch các thiết bị khác. Nó đáp ứng các mục tiêu của Hikvision là giảm lượng khí thải carbon thải ra môi trường trong sản xuất và triển khai sản phẩm.

 

Camera này có sẵn các biến thể PAL và NTSC và sẽ hoạt động ở mức thấp 0,65 lux (F1,35) ở chế độ màu hoặc 0,005 lux (F1,35) trong B & W. Chuyển đổi ban đêm đúng và chất lượng hình ảnh tối ưu với loại bỏ dịch chuyển lấy nét được thực hiện thông qua bộ lọc cắt IR (ICR) cho phép hoạt động IR ở mức 0 lux. Các tính năng quang học chính bao gồm zoom quang 28x, zoom kỹ thuật số 12x, dải động rộng 128x và tiêu cự ống kính 3,5-98mm.

 

Các mức này là kết quả của Hikvision đáp ứng nhu cầu thị trường; bây giờ khách hàng mong đợi sự phân biệt giữa các loại đối tượng từ khoảng cách đáng kể ngay cả vào ban đêm. Các pixel hiệu quả được tạo bởi các máy ảnh là 752 (H) x 582 (V) cho kiểu máy PAL và 768 (H) x 494 (V) cho đơn vị NTSC.

 

Hikvision nhận thức được rằng người dùng camera có độ phân giải cao vào ban đêm phải đối mặt với thách thức về mức độ ‘nhiễu’ tăng lên do khuếch đại tín hiệu và khả năng gây bóng mờ khi ghi hình đi kèm với tốc độ màn trập chậm khi sử dụng sản phẩm vào ban ngày. Các kỹ sư R & D của công ty đã tối ưu hóa giảm nhiễu bằng công nghệ ‘Giảm nhiễu 3D’.

 

Sản phẩm cung cấp khả năng truyền phát kép và nén H.264 để bảo toàn tài nguyên RAID và tối ưu hóa mức tiêu thụ băng thông. Các tính năng này cho phép các nhà quản lý cơ sở sử dụng hiệu quả bộ lưu trữ RAID. Khả năng phục hồi hệ thống bổ sung được cung cấp bởi bộ lưu trữ cục bộ của thẻ SD / SDHC.

 

SONY Exview HAD CCD đã cải thiện độ nhạy bằng khả năng xử lý ánh sáng hồng ngoại gần đây mà không hợp lệ như thông tin video. Tính linh hoạt và đa dạng của các ứng dụng tiềm năng của các vòm này được tăng lên nhờ phạm vi điện tử tốc độ màn trập (1 / 4-1 / 10000 giây) và phạm vi bao phủ IR kéo dài đến 80 mét, cũng như tốc độ xoay thủ công 0,1 ° -160 ° / giây và tốc độ nghiêng thủ công 0,1 ° -120 ° / s cho phép Các tính năng chính khác bao gồm tối ưu hóa hình ảnh thông qua mống mắt tự động, lấy nét tự động, cân bằng trắng tự động và bù đèn nền.

 

Với những sự thay đổi công nghệ mạnh mẽ này Hikvision hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một môi trười sống an ninh và thoải mái hơn, dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage