Phân phối bản quyền ZOOM MEETING – đối tác chính thức của ZOOM US tại Việt Nam

Chúng tôi đã được cấp chứng chỉ phân phối sản phẩm Zoom US tại việt nam với Zoom Video Communications, chúng tôi sẽ cung cấp bản quyền Zoom Meeting tại Việt Nam.

Chúng tôi phân phối bản quyền Zoom Meeting các giải pháp của Zoom được ứng dụng trong các doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô với hơn 750 ngàn công ty và 94% các tổ chức IT khuyến nghị sử dụng Zoom bao gồm:

1. MEETINGS AND CHAT – PHỔ BIẾN/ ƯU DÙNG
HD video, audio, collaboration & chat

2. ZOOMS AND WORKSPACES
Power up your conference rooms with video

3. PHONE SYSTEM
Enterprise cloud phone system

4. VIDEO WEBINARS
Full-featured, easy-to-use, engaging webinars

5. APP MARKETPLACE
Integrations and bots to use with Zoom

Ứng dụng của Zoom

Hệ thống Video Conference/Web Meeting ngày nay là một dịch vụ mở rộng trên nền hạ tầng IP (bao gồm cả phần cứng và phần mềm). Mục tiêu của việc triển khai hệ thống này cho phép các công ty có trụ sở chính và các công ty thành viên/chi nhánh tại chỗ hoặc ở xa có thể trao đổi với nhau không chỉ bằng lời nói mà bằng hình ảnh từ đó làm giảm thiểu chi phí đi lại tốn kém và mất nhiều thời gian.

Khi dùng Video Conference, bạn có thể trao đổi bằng cuộc đối thoại, chia sẻ hình ảnh và dữ liệu. Các thành viên có thể nói chuyện và nhìn thấy nhau, có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể hoặc chia sẽ và trao đổi dữ liệu nhanh chóng như các file ppt, excel, word, pdf…

Về cơ bản có hai loại hệ thống hội nghị truyền hình:

Hệ thống thiết bị chuyên dụng (Video Conferencing System): là các thiết bị và ứng dụng được thiết kế riêng dành cho mục đích thiết lập các cuộc họp hội nghị. Các hệ thống này mang lại chất lượng hội nghị rất cao nhưng có chi phí đầu tư ban đầu lớn và tính linh hoạt không cao như Cisco, Polycom, Aver, Sony, ….
Giải pháp phần mềm trên máy tính (Web Meeting Solution): là giải pháp kết hợp giữa ứng dụng mềm trên máy tính với các thiết bị ngoại vi (USB Conference device) được thiết kế với mục đích nâng cao chất lượng âm thanh và hình ảnh cho các cuộc họp
Các thiết bị cần thiết cho giải pháp hội nghị trực tuyến qua phần mềm

-Camera – Thu tín hiệu hình ảnh.
-Micro – Thu tín hiệu âm thanh.
-Màn hình hiển thị – Hiển thị hình ảnh của các phòng họp từ xa.
-Loa – Phát tín hiệu âm thanh của các phòng họp từ xa.
Trong đó nổi bật nhất là giải pháp họp Zoom Meeting, hoàn toàn tương thích ảo hóa kết hợp với thiết bị cứng loa mic của Jabra, Logitech, Plantronics, Yealink CP960, Yealink CP920. Sự kết hợp này sẽ đưa đến 1 giải pháp linh động cũng như tiết kiệm được chi phí đầu tư so với những giải pháp cứng thông thường, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Zoom Meeting là giải pháp hoàn chỉnh cho việc kết hợp giữa máy tính và thiết bị di động. Đây là một giải pháp client/server dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu hội nghị truyền hình cho người dùng di động. Với giải pháp này, người sử dụng với các thiết bị cá nhân như laptop hỗ trợ hệ điều hanh Windows hoặc MAC, thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành Adroid hay IOS, Windows đều có thể tham gia họp hội nghị truyền hình, đáp ứng được các nhu cầu của một môi trường làm việc năng động và hiện đại. Thiết kế cho các tổ chức cần phải triển khai rộng khả năng tương tác video tới hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người sử dụng, Zoom Meeting tích hợp trên nền tảng Platform cung cấp một giải pháp linh hoạt, mở rộng dễ dàng, kết nối bất kỳ thiết bị cá nhân nào của người dùng tới phòng họp của công ty. Giải pháp Zoom Meeting không giới hạn người sử dụng cài đặt phần mềm, hỗ trợ tối đa đồng thời 50 người sử dụng và có thể mở rộng số lượng người sử dụng đồng thời bằng license. Thành phần client là một phần mềm cài đặt trên máy tính, thiết bị di động cho phép người sử dụng tham gia vào các cuộc gọi hình ngay trên máy tính tại bất cứ nơi đâu có đường truyền với chất lượng hình ảnh cao. Meeting client chiếm rất ít CPU, do đó người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm vừa chạy Meeting trên PC trong khi vẫn chạy các ứng dụng khác mà không xảy ra tình trạng máy bị treo hoặc chậm.

Đặc điểm tính năng:

-Tương thích với các thiết bị có chuẩn kết nối H.323 và SIP, bao gồm các thiết bị của Polycom, Cisco
-Hỗ trợ chất lượng hình ảnh lên tới Full HD, 1080p30.
-Hỗ trợ tự động thích ứng băng thông, các điều kiện của mạng và cấu hình thiết bị để đưa ra chất lượng hình ảnh phù hợp nhất.
-Worldmeeting Server có thể kết nối dễ dàng với AD để đồng bộ về mặt tài khoản.
-Hỗ trợ chia sẻ dữ liệu theo chuẩn H.239.
-Hỗ trợ recording tại local và playback.
-Hỗ trợ tính năng chat giữa các user và hiển thị trạng thái.
-Linh hoạt cao: Làm việc với các webcam đầu USB.
-Dễ dàng sử dụng: Giao diện trực quan và thân thiện.
-Hiệu quả đối với CPU: Tham gia hội thảo với chất lượng HD mà không ảnh hưởng đến các thiết bị đang chạy trên máy tính
-Phần mềm client hỗ trợ hệ điều hành Windows, MAC cho máy tính, laptop và hệ điều hành Windows, Android, IOS cho smartphone, tablet (hơn 50 thiết bị khác nhau).
Bản quyền

• Tính theo năm (mua tối thiểu 1 năm, tối đa 3 năm)

• Theo gói giải pháp, ví dụ Zoom Meetings & Chat sẽ tính theo Host. Có thể phải mua tối thiểu 10 hosts cho gói Biz, 50 host cho gói Enterprise. Zoom Rooms theo room, H.323 Room Connector theo Port, Video Webinar theo host cho mỗi 100 người vào, Zoom phone thì theo user

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage