Những ưu điểm của cáp mạng AMP/CommScope

COMMSCOPE là một tập đoàn toàn cầu, sở hữu những thương hiệu hàng đầu như Systimax, AMP Netconnect, ADC Krone, Uniprise. CommScope chuyên hỗ trợ các công ty trên thế giới thiết kế, xây dựng và quản lý mạng có dây và không dây. Sản phẩm cáp mạng AMP/CommScope luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các kỹ thuật viên, bởi những ưu điểm sau. 

Cáp mạng AMP ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Các sản phẩm cáp mạng AMP của CommScope giúp khách hàng tăng băng thông, tối ưu hóa hệ thống mạng hiện có, cải thiện hiệu suất mạng, sử dụng năng lượng hiệu quả và đơn giản hóa quá trình chuyển đổi công nghệ.

Cáp mạng AMP/CommSope được sử dụng trong nhà và ngoài trời;  ứng dụng  trong nhiều lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp; có thể sử dụng trong nhiều công trình: tại các trung tâm viễn thông, tại sân bay, ga tàu, đường hầm, cửa hàng, công ty doanh nghiệp và nhà ở… Mạng Vital trên thế giới hiện đang sử dụng các giải pháp của CommScope.

Chương trình bảo hành cáp mạng AMP chính hãng

Chương trình bảo hành cáp mạng AMP chính hãng của CommScope lên đến 25 năm, mang đến sự tin cậy, an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Chương trình này được áp dụng trên toàn thế giới, ở bất kỳ các đại lý phân phối sản phẩm nào của CommScope được ủy quyền, khách hàng có thể đến để đăng ký bảo hành và hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng của hãng. 

Chất lượng vượt trội của cáp mạng AMP 

Sợi dây cáp được làm bằng đồng nguyên chất, và loại vỏ bọc ngoài được làm bằng nhựa tốt PVC việc truyền tín hiệu sẽ đạt mức tối đa theo cam kết của nhà sản xuất. Đảm bảo được tốc độ truyền, độ bền cao theo thời gian, không suy hao, không gây độc hại,… 

Ví dụ: dây cáp mạng AMP chính hãng với loại Cat5e có tốc độ là 10/100 Mbps phù hợp trong khoảng cách sử dụng ngắn, có khả năng chống cháy nhờ tính chất UTP. Hay loại dây cáp mạng Cat6 AMP chính hãng thì được dùng trong môi trường có khoảng cách từ điểm đầu tới điểm cuối dài và xa hơn loại cat5, tốc độ lên tớii 100/1000 Mbps. Ngoài ra có loại dây cáp Cat5/Cat6 chống nhiễu sử dụng ở môi trường dễ bị nhiễm nhiễu sóng, hay ảnh hưởng từ khí hậu…
Về mặt cảm quan vật lý cáp mạng AMP sợi cáp dẻo dài, có đầy đủ thông số kỹ thuật trên dây. Bao bì đóng gói chắc chắn, có xuất xứ, tem, mã hàng cụ thể của nhà sản xuất.

Để mua sản phẩm cáp mạng AMP/CommScope chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty SunOcean

Địa chỉ: 2GH, Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 028 35 146 178 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage