Những tính năng ưu việt của camera HDCVI 5.0

Công ty Dahua vừa cho ra mắt dòng sản phẩm camera HDCVI 5.0 hứa hẹ nhiều tính năng ưu việt làm thay đổi thị trường an ninh toàn cầu nói chung và camera an ninh nói riêng. Cùng SunOcean điểm qua một số tính năng vượt trội của loại camera HDCVI 5.0 so với những camera trước đó nhé!

1.Camera HDCVI 5.0 Truyền tải hình ảnh chân thực, độ nét cao qua dây cáp đồng trục
Dựa trên công nghệ sử dụng dây cáp đồng trục, HDCVI cung cấp 2 định dạng video chuẩn HD là 1280H và 1920H, tương đương độ phân giải 1280×720 và 1920×1080; và có thể lên đến tiêu chuẩn 720P và 1080P.
Ngăn chặn giao tiếp chéo cổng xuất hình ảnh CVBS (color, video, blank, sync) bằng công nghệ điều biến tân tiến nhất.
2. Khoảng cách truyền tín hiệu xa, ổn định

Khoảng cách truyền tín hiệu ổn định với độ phân giải 1280H: đi xa tầm 500m, sử dụng dây cáp 75Ω-3 hoặc dây dẫn tương tự.
Khoảng cách truyền tín hiệu ổn định với độ phân giải 1920H: đi xa tầm 300m, sử dụng dây cáp 75Ω-3 hoặc dây dẫn tương tự.
Khoảng cách truyền tín hiệu ổn định với độ phân giải 1280H: đi xa tầm 650m, sử dụng dây cáp 75Ω-5 hoặc dây tín hiệu tốt hơn.
Khoảng cách truyền tín hiệu ổn định với độ phân giải 1280H đi xa tầm 400m, sử dụng dây cáp 75Ω-5 hoặc dây tín hiệu camera tốt hơn.
3. Công nghệ truyền tải độ nét cao, không bị trễ hình
Đây là công nghệ truyền dẫn point-to-point chất lượng HD, cho chất lượng hình ảnh Full HD mà không bị trễ hình như hệ thống camera IP
Chất lượng hình ảnh giữ nguyên, không bị hao giảm khi mã hóa và giải mã.
4. Tín hiệu hình ảnh đồng bộ
Hệ thống camera HDCVI có khả năng truyền tải các tín hiệu đồng bộ qua cùng một dây cáp, gồm: tín hiệu hình ảnh độ nét cao, tín hiệu âm thanh. Tín hiệu trao đổi dữ liệu 2 chiều thu – nhận.

5. Dễ hoạt động với chi phí vận hành thấp
Giảm thiểu những khó khăn trong việc vận hành và bảo trì, giảm chi phí vật liệu và yêu cầu lắp đặt bằng ứng dụng phương pháp truyền tải hình ảnh CVBS.

6. Ưu điểm của camera HDCVI 5.0 

Dễ nâng cấp hệ thống cũ mà không cần thay đổi dây cáp.
Camera HDCVI 5.0 là bước đột phá hơn so với giới hạn truyền tải 100m của công nghệ camera HD-SDI và IPC.
Sử dụng dây cáp đồng trục RG6 để truyền dẫn tín hiệu. Cho nên bạn dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog lên HDCVI một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thay đầu ghi hình HDCVI và camera HDCVI
Tính năng chống nhiễu
Thay vì sử dụng tần số cao, các tín hiệu ở tần số thấp có khả năng chống nhiễu tốt nhiêu.
Ngay cả khi trong môi trường bất lợi, tính năng này vẫn có thể đảm bảo video chất lượng và độ phân giải cao mà không mở khóa hay làm mất hình ảnh.
Trong tương lai, có thể hệ thống camera quan sát công nghệ HDCVI sẽ được ưa chuộng và phổ biến hơn so với hệ thống camera IP vì những tính năng ưu việt mà camera HDCVI đem lại không thua kém gì so với hệ thống camera IP. Trong khi vấn đề của IP camera vẫn là độ trễ và hạn chế thời lượng ghi hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage