NHỮNG MẪU ĐIỆN THOẠI IP KHÔNG DÂY TỐT NHẤT NĂM 2019

Có rất nhiều trang web chuyên công nghệ voip thường đánh giá 3 tháng về các sản phẩm điện thoại. Các chuyên gia cũng dựa vào những trải nghiệm thực tế, đánh giá và xếp hạng các dòng điện thoại IP không dây theo tiêu chuẩn của họ.
Dưới đây, sẽ là danh sách các dòng điện thoại ip không dây được đánh giá tốt nhất hiện nay.
1. Gigaset C530IP


Điện thoại IP không dây Gigaset C530IP có kiểu dáng đẹp, giá cả hấp dẫn và có nhiều bài đánh giá tuyệt vời, là thiết bị lai ghép hai mục đích độc đáo cho cả cuộc gọi bằng điện thoại cố định và IP. C530IP có thể hỗ trợ tối đa bốn cuộc gọi song song với nhiều thiết bị cầm tay khác nhau(mua riêng), một giải pháp lý tưởng cho cả nhà với nhiều người dùng điện thoại hoặc văn phòng nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng tổng công suất của C530IP lên đến sáu tổng số điện thoại cầm tay không dây và sáu tài khoản VoIP duy nhất để sử dụng.
C530IP cung cấp một giải pháp lý tưởng cho một ngôi nhà có nhiều người dùng điện thoại hoặc một văn phòng nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng tổng dung lượng của C530IP lên đến sáu tổng số thiết bị cầm tay không dây và sáu tài khoản VoIP duy nhất để sử dụng. Các cặp màn hình độ phân giải cao 1,8 inch với bộ phận cơ sở 2,8 pound 9 x 7,8 x 4,4 inch đóng vai trò là trung tâm trung tâm cho tất cả các kết nối không dây.

2. Snom 3098 M9R

Snom 3098 M9R mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa giá cả và tính năng. Có khả năng được tích hợp vào một số dịch vụ IP khác nhau dựa trên SIP. M9R có thể hỗ trợ tối đa bốn cuộc gọi đồng thời với khả năng kết nối đến chín thiết bị cầm tay trong tổng số.
Máy hỗ trợ thời gian chờ pin hơn 100 giờ khi rời khỏi dock, cũng như mã hóa giọng nói (chứng chỉ TLS, SRTP, X.509) để bảo vệ các cuộc gọi qua Internet mở. Ngoài ra, M9R cung cấp một bộ tính năng được tiêu chuẩn hóa hơn như hộp thư cho tin nhắn, chờ cuộc gọi, giữ cuộc gọi, cầu nối và hội nghị ba bên.

3. YEALINK W56P

Đây có lẽ là dòng điện thoại ip không dây được dùng phổ biến nhất không chỉ bởi thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, mà chất lượng cũng khá ấn tượng. Bên cạnh đó, điện thoại W56P có 30 giờ đàm thoại mỗi lần sạc và 400 giờ chờ. W56P có thể chứa tối đa 4 cuộc gọi thoại đồng thời (với HD Voice) và việc cắm một jack cắm cầm tay 3.5mm sẽ giúp các tay và bàn tay của bạn thực hiện các tác vụ khác.
Một số tính năng:
– Âm thanh HD đặc biệt với công nghệ băng tần rộng
– Hỗ trợ lên đến 4 cuộc gọi thoại đồng thời
– Hỗ trợ lên đến 5 điện thoại không dây DECT W56H
– Hỗ trợ lên đến 5 dòng hiển thị
– Màn hình màu 2.4” , độ phân giải 240 x 320 pixel với giao diện người dùng trực quan
– Thời gian nghe gọi lên đến 30 giờ, thời gian chờ lên đến 400 giờ
– Sạc nhanh: 10 phút sạc cho 2 giờ nghe gọi
– Hỗ trợ sạc qua USB
– Kết nối tai nghe qua jack 3,5 mm
4. Yealink W53P


Nối tiếp thành công hãng Yealink tiếp tục tung ra thị trường dòng điện thoại không dây mới, đó là W53P. Dòng điện thoại này có khả năng mở rộng mạnh mẽ hỗ trợ tối đa 8 thiết bị cầm tay, 8 tài khoản SIP và 8 cuộc gọi đồng thời. Được trang bị phần cứng mạnh mẽ và các tính năng phong phú, nó hoàn toàn phục vụ cho văn phòng nhỏ và vừa bận rộn của bạn. Hổ trợ tính năng cấu hình nhanh và hàng loạt.
Công nghệ không dây DECT của hãng Yealink dựa trên dựa trên CAT-iq2.0, tập trung vào cao
chất lượng âm thanh VoIP (băng rộng), cũng như các ứng dụng dữ liệu bit thấp. Tuy nhiên, không tương thích với bất kỳ thiết bị DECT của bên thứ ba nào.
Màn hình màu 1.8 ″ 128 x 160 với giao diện người dùng trực quan
Lên đến 8 cuộc gọi đồng thời
Lên đến 8 thiết bị cầm tay không dây DECT
Tối đa 8 tài khoản SIP
Hỗ trợ codec âm thanh Opus
Thời gian đàm thoại lên đến 18 giờ (trong điều kiện lý tưởng)
Thời gian chờ lên tới 200 giờ (trong điều kiện lý tưởng)
Sạc nhanh: Thời gian sạc 10 phút cho thời gian đàm thoại 2 giờ
Mã hóa bảo mật TLS và SRTP
Hệ thống giảm tiếng ồn
4. DP720

Điện thoại IP không dây DP720 của Grandstream là một mục nhập thân thiện với ngân sách vào không gian VoIP và hỗ trợ lên tới 10 tài khoản SIP trên mỗi thiết bị cầm tay. Trạm cơ sở yêu cầu mua riêng, nhưng một khi bạn đã mua cả hai đơn vị, bạn sẽ tìm thấy Grandstream là một lựa chọn trên trung bình. Với phạm vi cách xa ngoài 300 mét ngoài trời và cách trạm gốc DP750 50 mét, Grandstream lý tưởng cho các căn hộ và văn phòng nhỏ.
Mua điện thoại ip không dây chính hãng ở đâu Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage