Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera quan sát

Những lưu ý khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng để hệ thống hoạt động hiệu quả

Yêu cầu lắp đặt camera cho nhà xưởng là rất lớn bởi việc quản lý các thiết bị, chi phí, nhà kho sản xuất đều rất cần sự hỗ trợ từ camera quan sát, nhưng chọn lựa loại camera như thế nào? Cần những lưu ý gì? Bằng những kinh nghiệm cho việc tư vấn khách hàng lắp đặt camera nhà xưởng. Chúng tôi xin đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng.

Lựa chọn loại camera phù hợp: Giải pháp lắp đặt camera hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới phổ biến 2 loại là Camera Analog HD và giải pháp Camera IP. Việc lựa chọn loại camera nào phụ thuộc vào diện tích lắp đặt của nhà xưởng.Trong đó, Camera Analog HD có chi phí đầu tư thiết bị thấp nhưng chi phí về đường dây và nhân công thi công đường dây cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách chỉ phù hợp với các xí nghiệp của diện tích nhỏ. Trong khi Camera IP có giá thành cao hơn nhưng lại cho phép tối ưu về phương an thi công đường dây và khả năng truyền tải, dễ dàng gom camera về các Switch cho phép nâng cấp mở rộng dể dàng phù hợp với nhà xưởng có diện tích vừa ,lớn.

Lựa chọn camera phù hợp : Một nhà xưởng có yêu cầu quan sát ở phạm vi rộng nên yêu cầu chọn loại camera có kích thước cảm biến lớn, công suất hồng ngoại cao, góc mở rộng thì sẽ đảm bảo tối đa chất lượng hình ảnh khi lên hình tránh bị khuất hay còn gọi là góc chết. Không nên tiết kiệm chọn loại camera rẻ tiền để khi lắp xong lại phải bổ xung thêm camera, di dời vị trí camera, thay thế camera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage