Những đặc điểm của dây cáp mạng AMP?

Trên bản đồ thế giới, nước Mỹ vẫn được nhìn nhận với vị trí cường quốc số một. Thành tựu ấn tượng này dựa trên các nghiên cứu và phát minh khoa học – kỹ thuật. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm mua dây cáp mạng chất lượng tốt thì sản phẩm cáp mạng AMP của CommScope Mỹ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Dưới đây là những điều làm nên sự tuyệt vời đó.

Cáp mạng AMP do ai sản xuất?

AMP CommScope thuộc quyền sở hữu của tập đoàn TE Conectivity. Tập đoàn lớn trên thế giới chuyên sản xuất và thiết kế các loại sản phẩm liên quan đến các lĩnh vực khác nhau trong công nghiệp, nổi bật nhất là mạng lưới công nghệ thông tin, viễn thông. Cáp mạng AMP được sản xuất bởi một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng, theo sát với những tiến bộ khoa học kỹ thuật của thế giới. 

Những đặc điểm của cáp mạng AMP 

Là một tên tuổi lớn, AMP đã khẳng định uy tín của mình thông qua việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp. Trong đó, cuộn cáp được làm từ lớp nhựa nguyên chất PVC, sợi đồng không pha tạp. Do đó, bạn có thể thấy sợi dây rất bền chắc, màu sắc sáng, đẹp.

Đối với hạt mạng RJ45, lớp nhựa trong tĩnh điện, có khả năng tái đấu nối, chân nối có nguyên liệu là các kim loại quý như vàng hoặc bạc giúp đường truyền thông tin được ổn định, xuyên suốt. Các thông tin về cuộn cáp sẽ được thể hiện rõ nét trên các hộp đóng gói.

Cat5e và Cat6 là hai loại dây cáp mạng tiêu biểu của AMP. Chúng có những điểm khác nhau về tốc độ truyền tín hiệu cũng như giá thành. Cat5e có tốc độ là 10/100 Mbps Ethernet, hỗ trợ thêm ứng dụng tốc độ 1000Mbps. Tỏ ra vượt trội hơn, tốc độ truyền dẫn tín hiệu của Cat6 phục vụ cho ứng dụng Gigabit Ethernet tương đương với tín hiệu 100/1000 hay 1000Mbps. Dựa theo mức độ tải data cũng như môi trường lắp đặt mà người ta sẽ lựa chọn loại cáp mạng AMP tương thích.

Trong đó, Cat5e thường được ứng dụng trong các hệ thống mạng có phạm vi nhỏ, ví dụ như văn phòng. Cáp cat6 được sử dụng cho nhu cầu về đường truyền cao hơn, đảm bảo tín hiệu luôn trong trạng thái ổn định, không bị tắc nghẽn, quá tải. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được vì sao dây cáp mạng Cat5e có giá thành rẻ hơn loại Cat6. Với những tư vấn nêu trên, các bạn có thể lấy đó làm cơ sở căn cứ để đưa ra quyết định phù hợp, lựa chọn loại cáp đáp ứng được nhu cầu truy cập dữ liệu, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage