Một số giải pháp phân loại hội nghị truyền hình?

Giải pháp hội nghị truyền hình hiện nay là một danh từ khá quen thuộc với nhiều người, nhất là khi hội nghị truyền hình là yếu tố cần thiết hàng đầu với cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp… trong thế giới phẳng và toàn cầu ngày nay. Song hệ thống hội nghị truyền hình là gì, hội nghị truyền hình trực tuyến hoạt động ra sao, mang lại những lợi ích gì là đều mà đa phần mọi người vẫn chưa thể hiểu hết.

 

Hiệu quả mang lại khi lựa chọn hội nghị truyền hình là gì?

Tiết kiệm

Xử lý công việc kịp thời không cần tốn thời gian di chuyển
Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết làm hủy hẹn, lịch họp
Giảm chi phí di chuyển nơi ở, vé máy bay…..
Tiết kiệm chi phí ban đầu

Hiệu quả

Hoạt động mọi lúc có thể giải quyết công việc nhanh chóng
Không chỉ đơn giản tạo buổi họp nhỏ mà còn hỗ trợ những buổi hội nghị lớn đào tạo trực tuyến từ xa.
Lắp đặt nhanh

Tiện ích

Không tốn thời gian và chi phí cài đặt
Thích hợp với tất cả hạ tầng
Kết nối ổn định
Tiết kiệm chi phí
Giải pháp linh hoạt
Không giới hạn địa điểm tham dự giải pháp hội nghị truyền hình

 

Cơ quan, doanh nghiệp tui có thể tận dụng gì từ hội nghị truyền hình? 

Rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực công nghiệp trên thế giới sử dụng hệ thống hội nghị trực tuyến để công việc thành công hơn. Công nghệ này được ứng dụng để họp giao ban trực tuyến với các đối tác, khách hàng; đào tạo chuyên môn, huấn luyện đội ngũ nhân viên từ xa hiệu quả; theo dõi, chăm sóc khách hàng; phỏng vấn trực tuyến;… Có rất nhiều công việc có thể đạt hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng thiết bị họp trực tuyến.

 

Hội nghị truyền hình có mấy loại? 

Có hai loại thiết bị hội nghị truyền hình: kết nối đầu cuối (point-to-point) và đa điểm (multipoint).

“Point-to-point” là gì? 

Giải pháp hội nghị truyền hình Point-to-Point là một kết nối giữa hai thiết bị đầu cuối. Ví dụ, một hội nghị video có thể diễn ra bằng cách kết nối một phòng họp ở Hà Nội và một phòng hội nghị ở TP. Hồ Chí Minh. Kết nối hai địa điểm có thể được sắp xếp đơn giản giống như thực hiện một cuộc gọi điện thoại thông thường.

“Đa điểm” là gì? 

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer đa điểm là sự kết nối giữa nhiều chi nhánh điểm cầu thông qua hệ thống các thiết bị họp trực tuyến đầu cuối. Hệ thống đa điểm đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp thực hiện triển khai.

 

Doanh nghiệp cần phải làm gì để triển khai hệ thống hội nghị truyền hình?

Để triển khai một hệ thống hội nghị video, bạn cần có 1 bộ thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp và đường dây mạng internet tốt nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thêm các thiết bị như màn hình tương tác thông minh, bút cảm ứng hay dàn loa, microphone hội nghị. Sau đó gọi điện thoại đến số: (028) 35 146 178 để được hướng dẫn chi tiết về việc xây dựng một hệ thống hội nghị.

Để nâng cấp từ hệ thống hội nghị truyền hình đầu cuối lên hệ thống đa điểm, các doanh nghiệp cần mua thêm một hoặc nhiều license nâng cấp lên nhiều điểm hơn tùy theo nhu cầu thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage