Một bước tiến lớn, Dahua đưa camera HDCVI lên kỷ nguyên 4.0

Vào năm 2018, hơn 90% camera analog sẽ là HD analog (theo báo cáo năm 2016 của IHS). Dahua giới thiệu Công nghệ HDCVI vào năm 2012. Công nghệ này giúp nâng cao vị thế dẫn đầu về kỹ thuật của Dahua. 

 

Sự phát triển của HD Analog phù hợp với công nghệ IoT và các ứng dụng dữ liệu lớn, điều này gián tiếp thúc đẩy sự phát triển công nghệ của hệ thống bảo mật trong những năm tới. Sự phát triển của AI (Trí tuệ nhân tạo), Deep Learning cũng góp phầnquan trọng để nâng cao các tính năng của camera HDCVI. 

 

Tiến vào một kỷ nguyên mới – HDCVI 4.0 

Dahua đang giới thiệu công nghệ HDCVI 4.0 với 3 thành phần chính: 4K-HDCVI để quay video vượt trội, IoT-HDCVI cho cảm biến đa chiều và AI-HDCVI để chuyển đổi video HDCVI thành dữ liệu Boolean. Các sản phẩm mới sẽ được giới thiệu trong suốt năm 2017 giúp khách hàng có thể đưa ra những đánh giá khách quan cho hệ thống mới này. 
 
Công nghệ HDCVI áp dụng thu thập hình ảnh 4K Ultra HD và lưu trữ DVR back-end. Kiến trúc công nghệ HDCVI đã vượt qua ngưỡng của băng thông truyền tải thông thường để đạt được video độ phân giải cao trước đây chỉ có trên IPC. Đây là một bước đột phá lớn để mở rộng tiềm năng của HDCVI trong tương lai. Công nghệ Dahua IoT-HDCVI, kết hợp với công nghệ cảm biến IoT, cho phép camera vượt qua chức năng cơ bản là cung cấp thông tin video. Sử dụng các cảm biến IoT, cáp đồng trục có khả năng truyền không chỉ tín hiệu video mà còn cả các thông tin như báo động, nhiệt độ và độ ẩm. Công nghệ HDCVI hỗ trợ truyền dữ liệu phức tạp giữa camera và DVR. Tín hiệu của HDCVI gần thời gian thực cũng giúp cải thiện khả năng phản hồi của các ứng dụng IoT. 
 
Công nghệ Dahua AI-HDCVI tích hợp video và âm thanh HDCVI với AI (Trí tuệ nhân tạo) Deep Learning. AI-HDCVI thực hiện độ chính xác gần như con người trong phân loại hình ảnh và nhận dạng giọng nói để chuyển đổi video và âm thanh HDCVI thành dữ liệu Boolean có thể truy xuất. Những phân tích này có thể giải quyết các vấn đề phân bổ tài nguyên, ví dụ, trong ngành bán lẻ với khách hàng và hoặc trong việc quản lý vận tải thành phố với phân tích lưu lượng xe.
 
 
Kiến trúc có thể mở rộng và mở rộng của HDCVI cho phép phát triển các sản phẩm và giải pháp trong tương lai. Nó bảo vệ đầu tư của khách hàng bằng cách cho phép nâng cấp liền mạch lên các công nghệ mới khi chúng xuất hiện. Dahua HDCVI 4.0 bao gồm 4K-HDCVI, IoT-HDCVI và AI-HDCVI dẫn dắt ngành công nghiệp bước vào kỷ nguyên mới với độ phân giải cao hơn, thông minh và tiện lợi hơn.
 

Công nghệ Dahua đưa HDCVI vào kỷ nguyên 4K, một thế giới an ninh hơn 

4K-HDCVI là sản phẩm đầu tiên được Dahua Technology ra mắt vào năm 2017. Trong khi ngành công nghiệp đang cố gắng vượt qua giới hạn băng thông của truyền dẫn cáp đồng trục, Dahua phát hành giải pháp 4K Ultra HD đầu tiên bằng cách triển khai cơ chế điều chế tín hiệu vượt trội và kỹ thuật giảm nhiễu. 
 
Nó truyền tín hiệu video 4K lên đến 700m (cáp RG6). Dahua4K-HDCVI cung cấp hình ảnh độ phân giải cực cao 3840 (H) x 2160 (V), tương đương với camera 4X 1080 HD, để đạt được phạm vi bao phủ góc rộng và bằng chứng video rõ ràng cùng một lúc.
 
 
 
Tất cả các công nghệ Analog HD trước đây, bị giới hạn bởi khả năng truyền dữ liệu của cáp đồng trục, không thể cung cấp độ phân giải 4K. Dahua Technology, tận dụng cơ chế điều chế tín hiệu ưu việt và kỹ thuật giảm nhiễu, đã phát triển chipset TX & RX một cách tự động để vượt qua giới hạn này. Các sản phẩm Dahua 4K-HDCVI có khả năng truyền siêu xa:
 
● Cáp đồng trục RG6 cho truyền 700m video và âm thanh không bị mất
● Cáp đồng trục RG59 cho truyền tải âm thanh và video không mất 500m
● Cáp mạng UTP Cat 6 cho truyền phát video và âm thanh không bị mất 300m
 
 
Đầu ghi 4K XVR mới tương thích với tất cả các camera HDCVI / HDTVI / AHD hiện có, trong khi đó, nó cũng hỗ trợ camera CVBS và IP. Tất cả những điều này làm cho việc nâng cấp lên 4K thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Việc cài đặt, cấu hình, vận hành và bảo trì 4K HDCVI vẫn giống như trước đây, duy trì sự tiện lợi của plug & play của hệ thống video analog. Khi DVR hiện tại của bạn được thay thế bằng 4K XVR mới, bạn chỉ cần thay thế camera hiện tại bằng camera 4K hoặc thêm camera 4K khi bạn cần nâng cấp. 
 
Kết
4K-HDCVI, IoT-HDCVI và AI-HDCVI sẽ tăng không gian thị trường tiềm năng của HD analog và bảo vệ sự đầu tư của khách hàng HDCVI. Các sản phẩm mới sẽ được giới thiệu trong suốt cả năm 2017 để triển khai khung HDCVI 4.0. Theo dõi chúng tôi trên  Facebook để nhận thông tin trực tiếp về các bản phát hành sản phẩm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage