Lựa chọn điện thoại IP Yealink giá rẻ, chính hãng

Nhiều doanh nghiệp đang chuyển từ điện thoại Analog sang điện thoại IP Yealink giá rẻ, vì sao lại như có sự lựa chọn này? Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt điện thoại IP Yealink chúng tôi xin tư đưa ra những lợi ích của điện thoại này đến với quý khách hàng.

Thứ nhất, đây là hãng sản xuất uy tín trên thị trường thế giới. Yealink được thành lập vào năm 2001 và những sản phẩm của Yealink đã có mặt trên hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đến với hị trường Việt Nam, Yealink mang đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt, tính năng đa dạng, phù hợp với người Việt.

Giá thành của Yealink phù hợp với xu hướng tiêu dùng chung, chất lượng châu Âu nhưng giá cả Việt Nam, mang đến cho người sử dụng sự thoải mái tiện lợi nhất. Đặc biệt đối với các công ty mới thành lập hay doanh nghiệp khởi nghiệp

Điện thoại IP Yealink giá rẻ có nhiều chức năng: 

Yealink là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm điện thoại ip, điện thoại hội nghị. Là nhà phân phối điện thoại chính hãng chúng tôi muốn giới thiệu điện thoại IP Yealink giá rẻ với tính năng như thực hiện nhiều cuộc gọi đồng thời, gọi thoại miễn phí.

– Đồng bộ danh bạ
– Sử dụng cho mọi tổng đài IP
Điện thoại này chuyên dụng cho mọi tổng đài IP hỗ trợ theo các chuẩn tương ứng.
– Gọi trực tiếp giữa các máy lẻ mà không cần dùng tổng đài
– Cho phép thực hiện hội nghị nhiều bên
– Chất lượng âm thanh chuẩn HD
Điện thoại ip Yealink chuẩn âm thanh HD cho phép bạn nghe với âm thanh rõ ràng, không bị rói tai hay tạo cảm giác khó chịu khi nghe.
– Chức năng login/logout

Với những tính năng tuyệt vời trên điện thoại IP Yealink giá rẻ nhưng cực kỳ hữu ích cho các các doanh nghiệp xây dựng hệ thống viễn thống mạnh với mức giá hợp lý.

Sự đầu tư này sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí cuộc gọi hàng tháng một cách đáng kinh ngạc, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên tổng đài, góp phần nâng cao chất lượng cuộc gọi lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage