Lợi ích khi đăng ký đầu số 1900 của Viettel đối với doanh nghiệp là gì? 

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Viettel hiện đang là cung cấp mạng viễn thông lớn của nước ta, bài viết sau xin giới thiệu những lợi ích mà đầu số 1900 mang lại cho doanh nghiệp[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”16246″ img_size=”medium” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Lợi ích khi đăng ký đầu số 1900 của Viettel đối với doanh nghiệp là gì? 

 

Kênh thông tin hiệu quả: Đầu số 1900 là công cụ hữu hiệu phục vụ cho công tác hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, giúp tăng sự gắn kết của khách hàng với doanh nghiệp, khách hàng của bạn sẽ chỉ cần nhớ duy nhất một số điện thoại tổng đài để liên hệ và được hỗ trợ.

 

Chuyên nghiệp hơn: Sử dụng đầu số 1900 Viettel giúp các tổ chức, doanh nghiệp khẳng định tính chuyên nghiệp với 01 đầu số duy nhất. 1900 là đầu số ngắn gọn, dễ nhớ, dùng cho tất cả các chi nhánh, văn phòng khác nhau trên toàn quốc. Doanh nghiệp không cần phải tốn kém chi phí lắp đặt một số tổng đài nào khác khi đổi địa điểm văn phòng.

 

Khẳng định thương hiệu: Tạo kênh thông tin gắn liền với thương hiệu của các tổ chức, doanh nghiệp, xuyên suốt quá trình phát triển. Khách hàng khi nhớ đến số tổng đài sẽ ngay lập tức liên tưởng tới thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là cách thức quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng.

Linh hoạt hơn: Chỉ cần một đầu số 1900xxxx cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ và không giới hạn về sự gia tăng về sản phẩm, dịch vụ trong tương lai.

 

Dễ dàng mở rộng: Đầu số 1900 Viettel cho phép tiếp nhận cuộc gọi không giới hạn. Trong trường hợp doanh nghiệp phát triển, mở rộng thêm phòng ban, tuyển dụng thêm nhân sự mới, thì chỉ cần đầu tư thêm thiết bị điện thoại,  mà không cần phải đầu tư thêm thiết bị tổng đài như trước đây. Bên cạnh đó, khả năng mở rộng hệ thống tổng đài và năng lực phục vụ tư vấn, hỗ trợ, giải đáp và chăm sóc khách hàng không giới hạn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage