Lợi ích của việc xây dựng hệ thống VOIP

[vc_row][vc_column][vc_column_text]
Sử dụng hệ thống điện thoại VOIP  thường rẻ hơn nhiều so với các hệ thống điện thoại truyền thống. Hầu hết các hệ thống VOIP được cung cấp bởi các nhà cung cấp PBX Hosted, mặc dù có những lựa chọn khác. 
Lợi ích của hệ thống VOIP 
Chuyển sang VOIP là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm tiền, tăng thuận tiện nhất mà quý khách hàng có thể thực hiện. Tận dụng lợi thế phần lớn người dùng Internet có quyền truy cập băng rộng nhiều lợi ích của dịch vụ VOIP dân cư dễ dàng hơn bao giờ hết.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”15588″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]
Tiết kiệm với VOIP
Điểm thu hút chính của VOIP là khả năng tiết kiệm của nó so với điện thoại cố định truyền thống. Voice Over IP hoặc VoIP, hiệu quả về chi phí hơn vì không giống như các nhà cung cấp điện thoại cố định, các nhà cung cấp VoIP không cần phải tính phí dịch vụ, thuế và các khoản phí khác làm tăng hóa đơn điện thoại của khách hàng. Nhiều khách hàng đã chuyển từ điện thoại cố định truyền thống thấy hóa đơn của họ giảm tới 50%. Tương tự như vậy, các trang web dịch vụ thường cung cấp giảm giá bổ sung cho khách hàng VoIP và nhà cung cấp thường mở rộng tiền thưởng đăng ký và ưu đãi đặc biệt, tạo ra tiềm năng tiết kiệm lớn hơn nữa. 
Tính năng vượt trội của dịch vụ VoIP dân cư
Ngoài việc là lựa chọn điện thoại nhà hiệu quả nhất về chi phí, các nhà cung cấp VoIP cung cấp một số dịch vụ không có sẵn với điện thoại cố định. Bởi vì cách độc đáo VoIP và ATA (điện thoại truyền thống được trang bị bộ điều hợp internet đơn giản) nhận dữ liệu, nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp một số tính năng cao cấp miễn phí. Ngay cả các kế hoạch VoIP cơ bản nhất bao gồm các dịch vụ chỉ có sẵn từ các nhà cung cấp điện thoại cố định với một khoản phí đáng kể. Một số tính năng này bao gồm ID người gọi, E911, Chuyển tiếp cuộc gọi và Cuộc gọi chờ, Thư thoại, Vòng đồng thời, Sổ địa chỉ, Dòng thứ hai ảo, Gọi 3 chiều, Chọn mã vùng của bạn và hơn thế nữa. Cùng với các tính năng này, người dùng có thể tận hưởng các cuộc gọi đường dài giá rẻ và không giới hạn thường xuyên đến Hoa Kỳ, Canada và nhiều quốc gia khác.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage