Lợi ích của hội nghị truyền hình dành cho doanh nghiệp (phần 2)

Hội nghị truyền hình là công nghệ cho phép bạn tổ chức cuộc họp với một số phóng viên được đặt ở những nơi khác nhau trong khi nhìn thấy họ và nói chuyện với họ trong thời gian thực. Nó khác với cuộc gọi video đơn giản, thường là giao tiếp video một-một.

 

Một số thời gian trước đây, gọi điện thoại video hoặc hội nghị truyền hình là một sang trọng và cần thiết đắt tiền và (sau đó) thiết bị phức tạp và chuyên môn. Hôm nay, bạn thực sự mang nó trong túi của bạn. Bạn có thể tham gia và lưu trữ các phiên hội nghị truyền hình trên điện thoại thông minh và thiết bị di động cũng như trên máy tính của bạn bằng phần cứng cơ bản và kết nối Internet đầy đủ.

 

Hội nghị truyền hình đã trở nên phổ biến hơn và dễ tiếp cận hơn nhờ sự ra đời và phát triển của Voice over IP , khai thác cơ sở hạ tầng IP cơ bản của Internet để làm cho giao tiếp miễn phí có thể. Các gói dữ liệu video, cùng với các gói dữ liệu thoại và các loại dữ liệu khác, được thực hiện trên Internet, qua đó thực hiện giao tiếp bằng giọng nói và video miễn phí.

 

Tổ chức cuộc họp độc lập về thời gian

 

Giờ đây, các cuộc họp trực tuyến miễn phí từ những trở ngại lớn về chi phí đi lại và các hạn chế, chúng có thể được tổ chức thường xuyên hơn. Bạn có thể gặp gỡ mọi người trên khắp thế giới mỗi ngày hoặc thậm chí nhiều lần trong ngày. Điều này cho phép doanh nghiệp của bạn di chuyển với tốc độ mà thế giới đang di chuyển. Doanh nghiệp của bạn di chuyển mà không cần phải di chuyển. Và điều đó rất nhanh.

 

Các cuộc họp của bạn có thể rất ngắn. Những người tham gia sẽ không còn có lý do liên quan đến địa điểm và du lịch; họ chỉ phải tự giải thoát. Điều này có nghĩa là bạn có thể lên lịch cuộc họp hội nghị truyền hình một cách nhanh chóng và làm cho nó chạy nhanh. Bạn cũng có thể dễ dàng ép vào bất kỳ ai có lịch biểu chặt chẽ.

 

Dễ dàng nhân bản cuộc họp 

Lấy điểm này trái ngược với giao tiếp bằng giọng nói hoặc thư từ qua email. Video đang di chuyển hình ảnh, có giá trị hơn một triệu từ. Bằng cách thể hiện bản thân và nhìn thấy người khác, bạn có thể làm việc với sự quyến rũ của ngôn ngữ cơ thể, điều rất quan trọng trong kinh doanh và các hoạt động khác liên quan đến sự tương tác của con người. Ngoài ra, nhìn thấy một ai đó trong khi nói chuyện với họ hoàn toàn thay đổi danh pháp của một cuộc trò chuyện, có thể là để kinh doanh hoặc trong một mối quan hệ cá nhân.

 

Hiển thị mọi thứ

Thấy là tin tưởng, và cho thấy là thuyết phục. Thông qua hội nghị truyền hình, bạn có thể viết trên bảng và hiển thị cho mọi người, chứng minh sản phẩm mới nhất của bạn hoặc giới thiệu tuyển dụng mới. Thông thường, bạn có thể hiển thị những thứ mà bạn không thể mang theo bên trong va li của bạn trong khi đi đến một cuộc họp.

 

Tìm hiểu và dạy trực tuyến

 

Có những khóa học tuyệt vời đang được cung cấp và các giáo viên giỏi giảng dạy ở khắp mọi nơi, nhưng hầu hết trong số đó có thể rất xa bạn. Nếu bạn là giáo viên hoặc huấn luyện viên, thị trường của bạn có thể xa bạn đang ở đâu. Video conferencing là một cách tuyệt vời để có được và chia sẻ kiến ​​thức vượt rào cản. Trong khi nó sẽ không giống như thể chất hiện diện, sự tương tác là đủ. Bạn sẽ có thể sử dụng các phương tiện đa phương tiện như bảng trắng tương tác trực tuyến và bạn có thể sử dụng các công cụ cộng tác trực tuyến.

 

Với những lợi ích tuyệt vời trên hội nghị truyền hình xứng đáng là giải pháp công nghệ mà bạn nên đầu tư ngay từ hôm nay cho doanh nghiệp của mình. Việc đầu tư các thiết bị phần cứng như điện thoại hội nghị màn chiếu, máy chiếu… có thể là một khoản đầu tư không nhỏ trong hiện tại nhưng về lợi ích lâu dài nó sẽ tiết kiệm cho bạn và doanh nghiệp rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage