Lợi ích của hội nghị truyền hình dành cho doanh nghiệp (phần 1)

Hội nghị truyền hình là công nghệ cho phép bạn tổ chức cuộc họp với một số phóng viên được đặt ở những nơi khác nhau trong khi nhìn thấy họ và nói chuyện với họ trong thời gian thực. Nó khác với cuộc gọi video đơn giản, thường là giao tiếp video một-một.

 

Một số thời gian trước đây, gọi điện thoại video hoặc hội nghị truyền hình là một sang trọng và cần thiết đắt tiền và (sau đó) thiết bị phức tạp và chuyên môn. Hôm nay, bạn thực sự mang nó trong túi của bạn. Bạn có thể tham gia và lưu trữ các phiên hội nghị truyền hình trên điện thoại thông minh và thiết bị di động cũng như trên máy tính của bạn bằng phần cứng cơ bản và kết nối Internet đầy đủ.

 

Hội nghị truyền hình đã trở nên phổ biến hơn và dễ tiếp cận hơn nhờ sự ra đời và phát triển của Voice over IP , khai thác cơ sở hạ tầng IP cơ bản của Internet để làm cho giao tiếp miễn phí có thể. Các gói dữ liệu video, cùng với các gói dữ liệu thoại và các loại dữ liệu khác, được thực hiện trên Internet, qua đó thực hiện giao tiếp bằng giọng nói và video miễn phí.

 

Bạn cần phải biết rằng hội nghị truyền hình có yêu cầu băng thông cao hơn nhiều mà một cuộc gọi video đơn giản. Một ước tính điển hình cho một phiên có video có chất lượng tốt sẽ là 1 Mb / giây cho mỗi người tham gia. Nếu chất lượng video HD có tầm quan trọng, hãy coi đây là giá trị tối thiểu. Mỗi người tham gia cũng cần phải có các điều khoản kết nối tương tự, thất bại mà họ có nguy cơ mất tích nhiều phiên và cũng rối tung xung quanh với toàn bộ kinh nghiệm tập thể.

 

Công cụ hội nghị truyền hình miễn phí được thiết lập tốt nhất là Skype. Tuy nhiên, vì nó đứng ngày hôm nay, nó có thể không phải là tốt nhất. Các công cụ thay thế bao gồm TeamViewer, Google Hangouts, join.me và nhiều công cụ khác.

 

Không trì hoãn những chuyến du lịch của bạn

 

Bạn muốn du lịch cùng gia đình người thân và vẫn đảm bảo những buổi họp quan trọng của công ty.? Với hội nghị truyền hình, bạn có thể tổ chức và tổ chức một cuộc họp trong vòng một giờ với những người tham gia từ những nơi xa xôi trên khắp thế giới. Họ chỉ cần có các thiết bị cần thiết và có mặt trước màn hình tại thời điểm đã chọn. Các tổ chức trước cuộc họp có thể được thực hiện thông qua email hoặc tin nhắn tức thời.

Liên kết chặt chẽ với lực lượng nhân viên làm việc tự do 

Lực lượng lao động của bạn có thể nằm rải rác quanh thành phố trên khắp đất nước nếu họ là nhân viên di động. Họ kết nối trở lại cơ sở thông qua thiết bị di động của họ. Bạn có thể tận dụng cơ sở hạ tầng di động hiện tại này để tiến hành các cuộc họp hội nghị truyền hình với lực lượng lao động của bạn. Bên cạnh đó, bản chất trực quan của hội nghị truyền hình thậm chí còn cho phép bạn kiểm tra các hoạt động và nơi ở của nhân viên của bạn.

Hỗ trợ liên lạc thường xuyên 

 

Video conferencing cũng là một công cụ cần thiết cho teleworking hoặc telecommuting – làm việc ra khỏi văn phòng, thường ở nhà. Nếu doanh nghiệp của bạn có thời gian biểu khá cởi mở và công nhân hoặc đồng nghiệp của bạn làm việc tại nhà, một cách để hạn chế sự thiếu tương tác trong lực lượng lao động và thiếu hướng dẫn đi xuống hoặc báo cáo trở lên là hội nghị truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage