Lợi ích của giải pháp tổng đài VoIP cho quý doanh nghiệp

Ứng Dụng Voice IP và Kỹ Thuật Kết Nối

Bạn chưa bao giờ nghe nói về tổng đài VoIP, bài viết này sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về các cuộc gọi điện thoại đường dài tiết kiệm chi phí hơn.

Tổng đài VoIP, hoặc Voice over Internet Protocol, là một phương pháp dùng tín hiệu âm thanh analog, giống như loại bạn nghe khi bạn nói chuyện trên điện thoại và chuyển chúng thành dữ liệu kỹ thuật số có thể truyền qua Internet.

 

Ứng Dụng Voice IP và Kỹ Thuật Kết Nối

Điều này hữu ích như thế nào? Giải pháp tổng đài VoIP có thể biến một kết nối Internet chuẩn thành một phương pháp để thực hiện các cuộc gọi điện thoại miễn phí. Kết quả thực tế của điều này là bằng cách sử dụng một số phần mềm VoIP miễn phí có sẵn để thực hiện cuộc gọi điện thoại Internet, bạn có thể bỏ qua toàn bộ chi phí các nhà cung cấp mạng điện thoại, miễn giảm cước gọi điện thoại quốc tế.

Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình hơn nhiều so với hệ thống điện thoại thông thường:

Một chương trình phần mềm chạy trên máy tính có thể tận dụng khả năng xử lý ưu việt của máy tính và giao diện người dùng & các tính năng của Windows. Bất cứ người nào có hiểu biết về máy tính và Windows đều có thể cài đặt và cấu hình hệ thống PBX. Một hệ thống điện thoại truyền thống thường cần có nhân viên cài đặt được huấn luyện về chính hệ thống đó!

Dễ quản lý hơn nhờ giao diện cấu hình trên web:

Một hệ thống điện thoại VOIP có giao diện cấu hình dựa trên web, cho phép bạn bảo trì và hiệu chỉnh hệ thống điện thoại của mình một cách dễ dàng. Giao diện của một hệ thống điện thoại thông thường thường khó sử dụng vì được thiết kế để chỉ những người cài đặt hệ thống mới có thể sử dụng hiệu quả được.

Giảm chi phí cuộc gọi:

Bạn có thể tiết kiệm được chi phí bằng cách sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ VOIP đối với cuộc gọi đường dài hay cuộc gọi quốc tế. Kết nối điện thoại dễ dàng giữa các văn phòng/chi nhánh và gọi miễn phí.

Không cần đi dây điện thoại riêng – sử dụng mạng máy tính:

Hệ thống điện thoại VOIP cho phép bạn kết nối điện thoại phần cứng trực tiếp vào cổng mạng tiêu chuẩn của máy tính (mà nó có thể chia sẻ với máy tính ở bên cạnh). Điện thoại dạng phần mềm có thể được cài đặt thẳng lên máy tính. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lắp đặt & duy trì một mạng dây riêng cho hệ thống điện thoại, nó cho phép bạn linh động hơn trong việc mở rộng và thêm người dùng. Nếu bạn đang chuyển đến văn phòng mới và chưa kéo dây điện thoại, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều bằng cách chỉ cần lắp đặt một mạng máy tính.

Không bị khóa bởi nhà sản xuất:

Sử dụng điện thoại chuẩn: các hệ thống điện thoại VOIP là tiêu chuẩn mở – tất cả mọi hệ thống điện thoại VOIP đều sử dụng giao thức SIP. Điều này nghĩa là bạn có thể sử dụng hầu như bất cứ điện thoại VOIP chuẩn SIP VOIP hay phần cứng VOIP gateway nào. Ngược lại, hệ thống điện thoại thông thường hay đòi hỏi điện thoại phải sử dụng các tính năng cao cấp và các mô-đun mở rộng để thêm tính năng.

Với những lợi ích trên VoIP thật sự là một hệ thống hữu ích nhằm tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage