Lắp đặt tổng đài 1900 cần những thiết bị gì?

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Lắp đặt tổng đài 1900 cần những gì? Công ty, doanh nghiệp muốn lắp 1 tổng đài điện thoại nhưng chưa biết phải mua những thiết bị gì, cách lắp đặt và cấu hình như thế nào. Cùng theo dõi bài viết sau để rõ hơn về những thiết bị cần có khi lắp đặt tổng đài nhé!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”16087″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]1. Thiết bị.

– Bạn tìm hiểu và biết ” Tổng đài 1900 là gì ? “, “Lợi ích của việc dùng tổng đài”.
– Bạn lên dự toán : Bạn cần bao nhiêu đường thuê bao của bưu điện ?, Bạn cần bao nhiêu máy lẻ (còn gọi là máy nhánh, máy nội bộ, Extension…), khi số lượng nhân viên tăng lên bạn cần trang bị thêm những gì?
– Bạn đầu tư bao nhiêu kinh phí cho việc trang bị hệ thống tổng đài 1900 ?
– Bạn cần dùng thêm những tính năng mở rộng nào của Tổng đài (Lời chào và gọi thẳng vào máy lẻ, Bạn cần quản lý cuộc gọi của nhân viên ?, Bạn cần tính năng hiển thị số gọi đến ?…)
– Chọn mua thiết bị tổng đài 1900 phù hợp với kinh phí và nhu cầu công việc của bạn.
* Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn chọn những thiết bị có chất lượng và có thương hiệu để hệ thống của bạn có thể hoạt động một cách ổn định.

 

2. Lắp đặt.

– Mạng điện thoại cũng giống như mạng máy tính, điều đó có nghĩa bạn cũng cần một hệ thống đường dây từ tổng đài 1900 đến vị trí đặt máy lẻ. Như vậy để lắp đặt:
+Nếu đã có hệ thống mạng công việc cần làm là: Lắp đặt, đấu nối tổng đài 1900 đấu nối và cấp tín hiệu đến các vị trí đặt máy lẻ, thiết lập các thông số cho hệ thống ( Còn gọi là lập trình tổng đài 1900).
+Nếu bạn chưa có hệ thống mạng: Bạn cần thi công hệ thống mạng từ vị trí đặt máy lẻ đến Tổng đài.
Và cuối cùng: Lắp đặt, đấu nối tổng đài 1900, đấu nối và cấp tín hiệu đến các vị trí đặt máy lẻ, thiết lập các thông số cho hệ thống (Còn gọi là lập trình Tổng đài ).

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Để biết thêm chi tiết về việc lắp đặt tổng đài 1900 vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh Viễn thông SunOcean

2GH Ngô Tất Tố P.22 Q.Bình Thạnh TP.Hồ Chí Minh

Email: sales@sunocean.com.vn

Điện thoại: 028 35146178[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage