Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh?

Trong mấy năm trở lại đây, hàng loạt các cửa hàng bán lẻ xuất hiện và phát triển ở thị trường Việt Nam. Để bảo vệ an ninh các cửa hàng này tiến hành lắp đặt camera quan sát. Vậy hệ thống này mang lại lợi ích gì cho cửa hàng? Quản lý và nhân viên của cửa hàng?
Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có tốc độ phát triển rất nhanh ở nước ta, việc các cửa hàng tiện lợi xuất hiện rất nhiều ở đây giải quyết được nhu cầu của người dân. Nhưng một trong những vấn đề làm không ít cửa hàng gặp khó khăn là quản lý hàng hoá hiệu quả tránh trình trạng mất cắp, lấy trộm. Giải pháp lắp đặt camera an ninh tại các cửa hàng bán lẻ mang lại lợi ích lớn cho các cửa hàng. 
Đây là cách một cửa hàng bán lẻ có thể hưởng lợi từ việc lắp đặt hệ thống CCTV bán lẻ hiện đại:
Giảm ăn cắp chỉ bởi sự hiện diện của một hệ thống an ninh hàng bán lẻ.
Kẻ cắp đặc biệt không thích sự có mặt của CCTV. Camera hiện đại có khả năng quay lại hình ảnh độ nét cao hoạt động của mình trong cửa hàng. Hình ảnh Camera công nghệ cũ thưởng không rõ ràng bị nhòe mờ và vì vậy nó không thể cung cấp những chứng cứ chính xác về kẻ phạm tội. 
Tăng tính linh hoạt 
Nhờ các thiết bị di động hiện đại, như điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng, bạn có thể theo dõi (các) cửa hàng của mình từ bất cứ nơi nào bạn muốn. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự tự do để đi nghỉ dưỡng, đi chơi. Mà không cần phải lo lắng về sự an toàn của cửa hàng của bạn, vì bạn sẽ biết rằng mọi hàng hoá của bạn được bảo vệ và bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào bạn muốn. 
Nâng cao hiệu suất của nhân viên bán hàng 
Camera an ninh cũng có thể cải thiện năng suất làm việc, sự có mặt của hệ thống camera an ninh sẽ làm cho nhân viên suy nghĩ tích cực hơn, giúp cải thiện năng suất sản xuất cũng như dịch vụ khách hàng. 
Nhân viên vừa có thể bán hàng vừa quan sát được bao quát tình hình toàn bộ cửa hàng, đồng thời có thể đếm số lượng người đã vào cửa hàng. Nó sẽ giúp cho người quản lý cửa hàng dễ dàng kiểm soát, còn nhân viên có thể tập trung hơn vào công việc của họ nâng cao hiệu suất làm việc. 
Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống camera giám sát cho căn nhà của bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Vị trí lắp đặt camera giám sát cho gia đình tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage