Lắp đặt camera ở tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy

Một sự thật hiển nhiên là các tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy là những nơi có khối lượng tài sản rất lớn, những cửa hàng kinh doanh lâu năm có thể lên đến nhiều tỷ đồng. Biến nơi đây thành địa điểm hấp dẫn đối với bọn cướp. Vì thế giải pháp Lắp đặt camera ở tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy góp phần bảo vệ tài sản cho chủ doanh nghiệp.

Nhu cầu bảo vệ tài sản của ở tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy:

tiem-vang

Nhu cầu làm đẹp của con người đã có từ ngàn xưa, đến ngày nay trang sức vàng bạc không chỉ làm đẹp mà còn là vật mang lại may mắn cho người chủ sở hữu. Nhất là đối với các công ty, thương nhân, thì một món trang sức không chỉ làm đẹp mà còn phải hợp với vận mệnh, tuổi tác.

Nắm được tâm lý đó của quý khách hàng, việc trữ một lượng vàng, đá phong thủy, đá quý của doanh nghiệp là rất lớn. Chính vì vậy bảo vệ khối lượng tài sản khổng lồ này tránh khỏi trộm cắp, nạn mất cắp từ chính nhân viên của mình là điều khiến các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Biện pháp an ninh hiệu quả nhất là lắp đặt camera ở tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy.

Hệ thống camera giám sát có nhiều chức năng, đối với từng đối tượng mà có ứng dụng cụ thể.

Đối với nhân viên:

Khi lắp đặt camera ở tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy nếu chủ doanh nghiệp đầu tư một hệ thống camera có khả năng ghi âm cả giọng nói. Sẽ giúp nhân viên chăm sóc khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả công việc.

Đối với chủ cửa hàng:

Lắp đặt camera ở tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy, giúp họ có thể theo dõi từ xa hoạt động của các nhân viên mà không cần có mặt tại văn phòng.

Lắp đặt camera ở tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy yên tâm hơn trong quản lý hàng hóa.

Lắp đặt camera ở tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy giúp kịp thời giải quyết các khiếu nại của khách hàng về hàng hóa. Đặc biệt phát hiện nhanh những mưu đồ gây rối của các đối tượng xấu.

Khi có hành vi trộm cướp xảy ra, Lắp đặt camera ở tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy liên kết với chuông báo động, kết nối với những khu vực công an gần nhất. Chính là một trong những giải pháp tốt  giúp bảo vệ an toàn cho cơ sở kinh doanh, giảm thiểu những thiệt hại về tài sản.

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt camera ở tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy với những sản phẩm camera chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao mang lại tính hiệu quả thẩm mỹ cho công trình.

Đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho công trình lắp đặt camera ở tiệm vàng, các cửa hàng đá quý, đá phong thủy. 

Để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo tại: www.sunocean.com.vn hoặc phòng tư vấn chăm sóc khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage