Lắp đặt camera cần cẩn trọng những vấn đề sau

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhiều gia đình đã tiến hành lắp đặt camera quan sát. Nhưng hãy cẩn trọng khi lắp đặt camera ở những vị trí sau. Để không rơi vào tình cảnh tiền mất vì mua camera còn để tư thì bị công khai trên các tờ báo, bí mật cá nhân bị đánh cắp chỉ vì những sai lầm sau

Lần đầu tiên mới lắp đặt camera quan sát chắc hẳn chủ gia đình còn rất nhiều boăn khoăn, nên lắp đặt camera nào? Mua ở đâu? Loại gì? Hiệu gì? Và thường khó tránh khỏi những sai lầm.

1.Chọn camera giá quá rẻ

Tâm lý chung của các khách hàng khi chúng tôi tư vấn sản phẩm là luôn muốn mua những sản phẩm giá cả rẻ nhất. Nhưng camera quá giá rẻ, hay loại không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì chắc hẳn bạn sẽ không nhận  được bất kỳ chính sách bảo hành nào của nhà sản xuất. Trong khi chỉ cần chi thêm vài chục ngàn bạn đã có thể có camera chính hãng và nhận được những chính sách bảo hành tốt nhất.

2. Lắp đặt camera ở những nơi riêng tư

Camera wifi đang được nhiều gia đình lựa chọn vì dễ lắp đặt và sử dụng. Nhưng nhiều chủ gia đình cũng nên tránh lắp ở những nơi như phòng ngủ, nhà tắm… vì hệ thống này rất dễ bị tấn công chỉ bằng vài thủ thuật là bạn dễ dàng bị người khác trộm mật khẩu camera.

3. Lắp đặt camera quan sát nhưng không quan sát được gì

Đây là tình trạng thường xuyên xảy ra với những tay lắp đặt không chuyên nghiệp, hình ảnh camera thu được bị nhòe mờ, không sắc nét, hay nhiều góc quay bị khuất. Rõ ràng có thể ghi lại được hình ảnh tội phạm nhưng lại không xem được. Quả là đáng tiếc đúng không?

Vẫn còn nhiều vấn đề cần phải lưu ý khi lắp đặt camera gia đình, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý vị trong những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage