Làm thế nào để mua điện thoại IP Yealink giá rẻ phù hợp?

Điện thoại hội nghị Yealink CP860

Điện thoại IP Yealink giá rẻ là sản phẩm công nghệ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho nhu cầu xây dựng hệ thống viễn thông của mình. Vậy khi chọn cho mình sản phẩm điện thoại IP Yalink, các doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Chúng ta nhìn thấy sự yêu thích của đa số các giám đốc điều hành có thể sẽ chọn 1 mô hình kết cấu hiện đại hơn mà bổ sung các chức năng mà họ cần là có chất lượng nhất có thể. Các chức năng Điện thoại IP Yealink giá rẻ như Bluetooth có thể là rất cần thiết, thêm vào yêu cầu cao để thay đổi những thiết bị. Ngược lại, đối với những bộ phận là công nhân: thì họ lại cần phải được liên tục đi bộ xung quanh 1 trường trong khi vẫn yêu cầu để có thể truy cập vào điện thoại của họ. Một lựa chọn đúng đắn cho các loại lao động có thể là 1 chiếc điện thoại VoIP không sử dụng dây như các Yealink DECT W52P.

* Chức năng của điện thoại IP Yealink giá rẻ

Những chức năng tiêu biểu nhất trên chiếc Điện thoại IP Yealink giá rẻ đó là: giữ cuộc gọi, chờ và có thể chuyển cuộc gọi…mà các dòng điện thoại trước kia không thực hiện được.

Thêm vào đó còn một số tính năng khác như: hỗ trợ trình duyệt XML và bổ sung thêm Gigabit hay bluetooth, hỗ trợ tai nghe, hiển thị số…

* Điện thoại IP Yealink giá rẻ có bổ sung khả năng liên kết với đường mạng

Power over Ethernet viết tắt là PoE, đây được đánh giá  là 1 chức năng mới nhất bổ sung thêm nguồn cho 1 điện thoại ip. Một cổng Ethernet cần có ở các máy trạm mà điện thoại là được nằm để thực hiện các thiết bị để kết nối với một mạng lưới kinh doanh nội bộ cũng như có thể tạo điều kiện để có thể liên kết với tổng đài ip. Đây chính là 1 trong những ưu điểm của điện thoại ip.

* Hệ thống tự đồng bộ danh bạ

Nếu như bên công ty bạn số lượng người dùng rất cao lớn, đến hàng trăm đến hàng ngàn người dùng…  như vậy danh bạ chung cho toàn công ty là rất cao.. Với hệ thống Trên điện thoại IP chỉ dễ dàng tạo 1 danh bạ chung cho 1 điện thoại IP và những dịch vụ tự động đồng bộ danh bạ này đến hầu hết những điện thoại trong công ty, rất nhanh chóng và đơn giản.

* Phù hợp với hệ thống tổng đài điện thoại

Đa số trong các điện thoại IP đều áp dụng những giao thức SIP, có những giao thức thông báo khác như: H.323 và MGCP hay Lync, SCCP… đang được sử dụng bằng các phương pháp kiểm tra những cuộc gọi khác nhau.

Thêm vào đó hệ thống còn bổ sung thêm các mã như G.711 và G.729, đây là 1 trong những yếu tố cần thiết khi bạn quyết định mua điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage