Hướng dẫn kiểm tra cáp mạng AMP/Commscope chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra cáp mạng AMP/Commscope

Tại sao kiểm tra cáp mạng AMP/Commscope? cáp mạng Commscope/AMP là loại cáp rất được ưa chuộng trên thị trường Viễn thông hiên nay do những ưu điểm về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành… Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng, cáp AMP dễ bị làm nhái, làm giả. Bài viết dưới đây hướng dẫn kiểm tra cáp mạng AMP/Commscopetoàn diện. Được hãng Commscope công bố toàn thế giới. Để quý khách hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng. 

Bước 1: Kiểm tra mẫu thùng cáp cùng với vị trí các tem nhãn có trên thùng.

-Dưới đây là mẫu thùng cáp mạng AMP/Commscope được lưu hành tại thị trường Việt Nam

Bước 2: Kiểm tra cụm tem LT và các thông tin khác dán trên thùng cáp

-Trong bước này, Quý khách có thể kiểm tra cụm các tem LT (License Tag), tem bảo mật điện tử Tyco Electronics, hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng tiếng Anh, tem UL, … có trên mỗi thùng cáp chính hãng SUNOCEAN TELECOM.

Chú thích 

1) Mã số sản phẩm – Part Number
2) Mã số thời gian sản xuất. Ví dụ : 12101 là sản phẩm này được sản xuất vào tuần thứ 10 năm 2012
3) Bảng hướng dẫn kiểm tra cáp mạng AMP/Commscope bằng tiếng Anh
4) Tem bảo mật điện tử Tyco Electronics, hướng dẫn kiểm tra chi tiết tem này tại bước tiếp theo

Bước 3. Kiểm tra bằng phần mềm của Commscope

Bước 1: Cài đặt phần mềm CommScope Product Verification

-Vào điện thoại của bạn (Đối với Iphone thì vào AppStore, đối với Android thì vào Google Play). Bạn theo hướng dẫn cài đặt dưới đây. 

Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn mở phần mềm, đăng ký tài khoản mới bằng cách nhấn nút Register New Account và điền đầy đủ thông tin sau đó nhấn nút Submit.

-Hệ thống sẽ gửi 1 email khởi tạo tài khoản vào email của bạn (Kể cả Junk Mail). Bạn phải khởi tạo tài khoản bằng cách nhấn vào link có trong email khởi tạo. Hệ thống thông báo tài khoản đăng ký của bạn đã hoàn tất. Bạn có thể đăng nhập bằng user và password của mình để sử dụng.

2. Đăng nhập vào phần mềm CommScope Product Verification để kiểm tra online sản phẩm chính hãng

Đăng nhập vào phần mềm bằng username và password đã đăng ký . Sau khi đăng nhập hoàn tất bạn nhấn vào nút Start Verify.

-Hướng camera điện thoại vào logo QR Code của tem chống hàng giả trên thùng cáp (bạn để điện thoại cách khoảng 10cm so với QRCode và vạch đỏ nằm ngang tem QR Code), khi máy scan QR Code hoàn tất sẽ tự động chuyển sang bước kiểm tra vật lý (Physical Authentication) của tem chống hàng giả.
-Bạn có thể nhấn vào nút Click Here để biết thêm thông tin về hình thức kết cấu của tem chính hãng để so sánh với tem đang dán trên thùng. Sau khi kiểm tra xong bạn nhấn nút Close để vòng lại trang kiểm tra vật lý, Sau đó nhấn Next Step.

 

-Hệ thống sau khi kiểm tra thông tin tem QR CODE được scan và xác thực thông tin trên tem bao gồm QR Code và mã số bảo mật. Bạn sẽ được yêu cầu cào lớp bảo vệ mã số ẩn ở vị trí bên phải tem để điền vào thông tin bên trong khu vực XXX. Sau khi điền xong bạn nhấn nút Verify. 

-Dựa vào thông tin mã bảo mật cũng như mã ẩn mà bạn cung cấp hệ thống sẽ xác thực thông tin trên tem cáp mạng Commscope/AMP theo 3 trạng thái: 

 

-Đây là cách kiểm tra chính xác do hãng CommScope sử dụng trên toàn cầu để chống lại hàng nhái, hàng giả. Giúp các khách hàng của hãng sử dụng được những sản phẩm chính hãng và đảm bảo các quyền lợi khi mua sản phẩm chính hãng từ các đại lý phân phối sản phẩm. 

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage