Hướng dẫn cấu hình nhanh IP Phone Yealink

Bài viết sau SunOcean hướng dẫn cấu hình nhanh IP Phone Yealink

Đăng nhập: Vào trình duyệt web, gõ địa chỉ IP đã cấp cho IP Phone Account đăng nhập : admin/admin

Giao diện: Giao diện sau khi đăng nhập thành công vào web config IP Phone

Cấu hình:

Điền các thông tin như hình, bổ sung Outbound Proxy nếu có.

Click “Confirm” để apply cấu hình.

IP Phone Yealink là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam sử dụng. Vì sản phẩm chất lượng cao độ bền ổn định. Yealink có nhiều dòng sản phẩm đa dạng có khả năng đáp ưng nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ, đến các tập đoàn lớn, xuyên quốc gia. Đặc biệt giá thành của Yealink rất phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp.

Cách cấu hình sản phẩm IP Phone không quá phức tạp, dễ dàng hướng dẫn cho người chưa từng tiếp xúc với sản phẩm tổng đài IP. Tránh tình trạng không biết sử dụng hoặc cấu hình sai cách.

Sử dụng điện thoại IP Phone mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp: 

* Tiết kiệm chi phí
Đây có lẽ là yếu tố hàng đầu mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới để có kết quả kinh doanh hiệu quả hơn. Hay bạn đang tìm kiếm hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp của mình với giá phù hợp. Thì chọn điện thoại IP là giải pháp hoàn hảo nhất. Bởi không quá khó sử dụng, cài đặt dễ dàng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí. Mà cũng hỗ trợ được chăm sóc khách hàng tốt hơn.
* Chất lượng âm thanh
* Nhiều tính năng đa dụng
Một trong những tính năng khả thi của điện thoại ip đó là giữ cuộc gọi, chờ, chuyển cuộc gọi…mà các dòng điện thoại thông thường không thực hiện được.
Ngoài ra, còn một số tính năng khác như bluetooth, hỗ trợ tai nghe, hiển thị số, hỗ trợ trình duyệt XML và hỗ trợ Gigabit.
* Điện thoại có hỗ trợ kết nối với đường mạng
PoE (Power over Ethernet) là một tính năng mới nhất cung cấp nguồn cho một điện thoại ip. Một cổng Ethernet phải có ở các máy trạm mà điện thoại là được nằm để cho phép các thiết bị để kết nối với một mạng lưới kinh doanh nội bộ , và cho phép kết nối với tổng đài ip. Đây chính là một trong những lợi thế của điện thoại ip.
* Tương thích với hệ thống tổng đài điện thoại
Trong khi phần lớn các điện thoại IP sử dụng giao thức SIP, có những giao thức báo hiệu khác như Lync, SCCP, H.323 và MGCP đang được sử dụng bằng các giải pháp quản lý cuộc gọi khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage