Hội nghị truyền hình giải pháp kết nối hiệu quả

thiet-bi-hoi-nghi-yealink-vc800-sunocean

Trong kinh doanh, bạn sẽ luôn tìm cách để tiết kiệm ngân sách. Chuyển đổi từ cuộc họp truyền thống sang hội nghị truyền hình không những làm giảm chi phí mà còn làm tăng hiệu quả cuộc họp.

Các hệ thống thiết bị họp trực tuyến an toàn, giá cả phải chăng và dễ sử dụng.

Dưới đây là các lí do bạn nên bắt đầu thực thi giải pháp tiên tiến này ngay hôm nay:

1. Tiết kiệm tiền

 

Hãy tưởng tượng không bao giờ trả tiền cho một vé máy bay cho một cuộc họp tại văn phòng từ xa.

Thuê nhân viên từ xa mà không cần trả tiền cho không gian văn phòng, phí đậu xe…

Khi bạn đang gặp gỡ với một ứng viên điều hành hoặc một đối tác kinh doanh tiềm năng, bạn sẽ muốn duy trì một liên lạc cá nhân, đây cũng là cách mang lại lợi ích cho mối quan hệ quả hai bên.

Vì thế, đối với phần lớn các cuộc họp công ty của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền lớn bằng cách di chuyển trực tuyến.

Không gian hội nghị trực tuyến có thể làm việc cho một cuộc họp nhóm nhỏ, nhưng nó cũng có thể dễ dàng mở rộng cho các cuộc họp của 100 người hoặc hơn.

Thay vì mời tất cả mọi người lại với nhau trong một khán phòng, mua thức ăn và trả tiền cho vận chuyển, bạn có thể gặp gỡ trực tuyến để có câu hỏi hoặc ý kiến ​​từ nhóm.

Những người tham dự cũng có thể sử dụng trò chuyện riêng tư để đặt câu hỏi của các đồng nghiệp của họ thay vì làm gián đoạn những nhận xét của người khác.

2. Hợp tác trong thời gian thực 

Các phần mềm họp trực tuyến tốt nhất có chia sẻ màn hình như ứng dụng Screenshare của giải pháp hội nghị truyền hình Polycom và phối hợp các công cụ để chỉnh sửa văn bản, kết hợp màn hình tương tác – một trong những công cụ giải thích các khái niệm mới tại trong cuộc họp của bạn hiệu quả nhất.

Tất cả đều thực hiện trong thời gian thực, cộng với tính năng tối ưu không chậm trễ của các hệ thống thiết bị họp trực tuyến hiện nay, đây là giải pháp thiết thực nhất.

3. Tham gia cuộc họp bất kỳ thời gian nào từ mọi thiết bị 

Sự kết hợp của phần cứng và phần mềm hiện nay mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, bởi họ có thể kết nối với nhau ở bất cứ nơi nào.

Với các phần mềm ứng dụng như EZmeetup, người dùng có thể đăng nhập từ bất kỳ vị trí sử dụng hầu như bất kỳ thiết bị.

Miễn là họ có quyền truy cập vào một kết nối Internet tốc độ cao tốt, họ có thể tham gia các cuộc họp sử dụng một ứng dụng trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ.

4. Không chỉ dành cho cuộc họp 

Hội nghị trực tuyến không chỉ dành cho việc họp phòng hàng tuần, mà nó còn hoàn hảo cho sàng lọc ứng viên, lập kế hoạch đào tạo và huấn luyện phiên và có chuẩn bị trước mặt đối mặt trò chuyện về những vấn đề bức xúc.

Bạn có thể mở một phiên họp để xem xét tiến độ công việc của một ai đó, hoặc bạn có thể thảo luận về đánh giá hiệu suất với một nhà thầu từ xa qua liên kết video thay vì sử dụng email.

Kết luận:

Với hệ thống hội nghị truyền hình, bạn sẽ không còn bị giới hạn bởi vị trí một nhân viên từ xa hoặc bằng cách cố gắng để có được những người bận rộn vào phòng hội nghị cùng một lúc.

Bạn có thể nhận được nhiều sự đóng góp của nhân viên của bạn nhiều hơn khi ngân sách được giảm và hiệu quả công việc tăng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage