Hãy xem xét kỹ hơn về Yeastar Management Plane (YMP)

Là một phần của dịch vụ đám mây mới của chúng tôi, Yeastar Cloud PBX , Yeastar Management Plane (YMP) là một nền tảng phân phối dịch vụ tập trung, nơi bạn có thể tạo và quản lý các trường hợp PBX dễ dàng. Chính xác YMP loại bỏ khối lượng công việc của bạn về cài đặt và cấu hình cá thể riêng biệt như thế nào? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về YMP và tìm hiểu.

Bảng điều khiển

Sau khi đăng nhập vào YMP, giao diện đầu tiên bạn thấy là Trang tổng quan, trên đó bạn có thể theo dõi hiệu suất thời gian thực của các phiên bản. YMP hiển thị nhiều thông tin thống kê về các trường hợp PBX, bao gồm tốc độ truyền dữ liệu, tốc độ mạng, mức sử dụng CPU, mức sử dụng bộ nhớ và mức sử dụng đĩa cục bộ. Việc đo hiệu suất của Cloud PBX rất dễ dàng và hiệu quả với sự trợ giúp của các đồ họa trực quan này.

Tổng đài 

Nhấp vào nút “Tạo” và điền thông tin được yêu cầu. Cài đặt PBX cũng đơn giản như vậy. Nó là khá rõ ràng để xem các thông tin cơ bản của tất cả các trường hợp trong “PBX” trang, chẳng hạn như tình trạng chạy, số lượng phần mở rộng, URL, số serial, thời gian hoạt động và phiên bản. Bạn cũng có thể nhấp vào nút để xem địa chỉ IP, địa chỉ MAC, thông tin khách hàng và hơn thế nữa. Ngoài ra, đối với một số trường hợp nhất định, việc nâng cấp, ngăn chặn chúng chạy, gửi thông tin, thay đổi kích thước dung lượng hệ thống hoặc xóa chúng là tất cả các lần nhấp chuột.

Báo thức 

Để đảm bảo tất cả các phiên bản PBX hoạt động tốt, YMP sẽ tự động gửi báo thức để thông báo cho bạn về các trường hợp ngoại lệ. Sau đó, bạn có thể kiểm tra trang “Báo thức” để biết thông tin chi tiết. Thiết lập loại báo thức bạn muốn nhận, sau đó báo động hệ thống như Khóa người dùng, Quá tải CPU, Lưu trữ đầy đủ và Khôi phục hệ thống, cùng với các báo thức PBX như Xóa PBX, Đặt lại mật khẩu cho PBX, Nâng cấp PBX và Dung lượng thay đổi sẽ được ghi lại và được gửi đến các địa chỉ liên hệ mà bạn đã chỉ định.

Bảo vệ 

Việc bảo vệ chống lại sự xâm nhập hoặc tấn công dịch vụ không mong muốn là một trong những ưu tiên cao nhất của chúng tôi. YMP áp dụng các cơ chế bảo mật nâng cao để bảo vệ thông tin và thông tin của khách hàng của bạn. Fail2ban quét các bản ghi và cập nhật các quy tắc tường lửa để chặn các địa chỉ IP theo quá nhiều lần đăng nhập thất bại. Bên cạnh đó, những nỗ lực tấn công nguy hiểm sẽ kích hoạt phòng thủ tự động, và địa chỉ IP sau đó sẽ được thêm vào danh sách đen và bị cấm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage