Hãy xem xét kỹ hơn về Yeastar Management Plane (YMP) (p2)

Là một phần của dịch vụ đám mây mới của chúng tôi, Yeastar Cloud PBX , Yeastar Management Plane (YMP) là một nền tảng phân phối dịch vụ tập trung, nơi bạn có thể tạo và quản lý các trường hợp PBX dễ dàng. Chính xác YMP loại bỏ khối lượng công việc của bạn về cài đặt và cấu hình cá thể riêng biệt như thế nào? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về YMP và tìm hiểu.

Hệ thống 

Thông tin cơ bản về YMP, mạng và bộ nhớ của bạn được hiển thị tại đây. Nó cũng khá dễ dàng để thiết lập Time Zone và Daylight Savings Time. Ngoài ra, bạn cần phải đặt địa chỉ email và SMTP trong trang “Email” nếu bạn cần YMP gửi bất kỳ email nào.

Bảo trì 

Chúng tôi thực hiện việc bảo trì khá đơn giản và trực quan để tiết kiệm thời gian của bạn và nâng cao hiệu quả. Về nâng cấp hệ thống, chỉ cần kiểm tra phiên bản mới hoặc đặt kiểm tra tự động để cập nhật. Sao lưu & Khôi phục cũng có thể được thực hiện bằng các nhấp chuột đơn giản hoặc được lên kế hoạch để thực hiện. Tất cả các thao tác và nhật ký hệ thống được hiển thị ở đây để bạn có thể theo dõi và kiểm soát tốt hơn hệ thống.

Dung lượng hệ thống 

Với YMP, giờ đây bạn có thể cung cấp các giải pháp cấp doanh nghiệp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô với sự linh hoạt và dễ dàng. Dung lượng hệ thống bao gồm số lượng PBX, tiện ích mở rộng và cuộc gọi đồng thời có thể được tăng lên dễ dàng trên YMP. Chỉ cần nhấp vào nút “Mua” và làm theo các bước. Tung ra hoặc kéo trở lại triển khai PBX từ văn phòng của bạn có thể được thực hiện và khách hàng của bạn sẽ hài lòng với phản hồi nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage