Giới thiệu về tổng đài IP Grandstream và lợi ích đối với doanh nghiệp

Grandstream Networks chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất tổng đài IP, điện thoại IP và điện thoại video, hội nghị truyền hình và các sản phẩm giám sát video. Công ty được thành lập từ năm 2002.

Grandstream cung cấp toàn bộ giải pháp truyền thông trong một triển khai mạnh mẽ và dễ quản lý. Từ IP Voice & Video, đến kết nối mạng IP, giám sát, hội nghị và hơn thế nữa. Tổng đài IP Grandstream cung cấp các công cụ mà bất kỳ tổ chức nào cũng cần để thành công. Tất cả các giải pháp của Grandstream đều có các tính năng tiên tiến để tối đa hóa khả năng trong ngân sách của doanh nghiệp bạn, đồng thời được tối ưu hóa để hoạt động liền mạch với nhau.


Grandstream Networks, Inc. được thành lập từ năm 2002 với các giải pháp Truyền thông hợp nhất SIP cho phép các doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Các giải pháp giành giải thưởng của Grandstream hướng tới đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, độ tin cậy và luôn đổi mới. Tổng đài IP Grandstream giúp giảm chi phí truyền thông, tăng bảo vệ an ninh và nâng cao năng suất. Các sản phẩm dựa tổng đài dựa trên tiêu chuẩn mở của Grandtream cung cấp khả năng tương tác rộng khắp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, cùng với các tính năng vượt trội, tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh về giá.

Grandstream đạt doanh hiệu Global Enterprise IP Endpoints Company of the Year do công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng, Frost & Sullivan bầu chọn. 

Grandstream là một tập đoàn tư nhân có trụ sở tại Boston, MA USA với các địa điểm tại Los Angeles, CA, Dallas, TX, Trung Quốc, Venezuela, Morocco, Malaysia, Tây Ban Nha, Ukraine, Israel và Colombia.

SunOcean cung cấp các sản phẩm tổng đài IP Grandstream, điện thoại IP Grandstream chính hãng, giá cả cạnh tranh, chuyên thi công lắp đặt hệ thống tổng đài IP phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage