Giới thiệu về tính năng “Hàng rào âm thanh” của dòng VVX media phone Polycom

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn tính năng “Acoustic Fence” hay “Hàng rào âm thanh” của dòng điện thoại media phone Polycom.
Công nghệ hàng rào âm thanh Polycom giữ cho các cuộc trò chuyện kinh doanh không có tiếng ồn và phiền nhiễu bên ngoài. Điện thoại IP Polycom có thể thực hiện điều này bằng cách tự động giảm tiếng ồn. Ví dụ như tiếng nói chuyện của đồng nghiệp, máy móc to, tiếng chó sủa. Sử dụng các kỹ thuật khử tiếng vang tiên tiến để “loại bỏ” tất cả các sóng âm trừ giọng nói thực sự của loa.
“Acoustic Fence” Polycom sử dụng nhiều micrô để tạo hàng rào ảo. Do đó âm thanh từ bên ngoài hàng rào bị chặn. Kết quả cuối cùng giảm và cho phép người gọi từ xa nghe và tập trung vào cuộc gọi.

Định nghĩa khác về tính năng Hàng rào âm thanh 

Để dễ hiểu bạn có thể hình dung các micro ảo có nhiệm vụ ghi nhận âm thanh tiếng ồn bên ngoài và so sánh với âm thanh tiếng nói trực tiếp. Lúc này việc phân tách diễn ra nếu thấy sự trùng khớp với tiếng ồn bên ngoài thì phần đó sẽ được lượt bỏ. Đến khi nhận giảm được tối đa tiếng ồn. Vậy là bạn đã có được tiếng nói rõ ràng, hạn chế được tiếng ồn một cách hiệu quả.

Lợi ích của tính năng Hàng rào âm thanh

+Tăng sự hài lòng:

Người ở đầu bên kia của cuộc gọi sẽ nghe rõ giọng nói của bạn. Và chỉ giọng nói của bạn. Sẽ không phải làm gián đoạn cuộc trò chuyện bằng cách yêu cầu bạn lặp lại lời vừa nói.

+Giảm thời lượng cuộc gọi và tăng năng suất:

Đối với các Call Center và văn phòng bận rộn, việc giảm thời lượng cuộc gọi là rất quan trọng. “Acoustic Fence” sẽ giảm thời gian chờ đợi và số lượng cuộc gọi trong hàng đợi.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage