Giới thiệu về điện thoại IP Yealink giá rẻ cho doanh nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thông tin liên lạc rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề mà các doanh nghiệp chưa thể giải quyết đầu được đó là chi phí thoại hàng tháng phải chi trả. Là đại lý phân phối độc quyền chúng tôi giới thiệu dòng điện thoại IP yealink giá rẻ với mong muốn đem lại giải pháp lý tưởng dành cho các doanh nghiệp.

 

Yealink là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm điện thoại ip, điện thoại hội nghị. Là nhà phân phối điện thoại chính hãng chúng tôi muốn giới thiệu điện thoại IP Yealink giá rẻ với tính năng như thực hiện nhiều cuộc gọi đồng thời, gọi thoại miễn phí.

Dòng điện thoại Yealink hiện đang được ưa chuộng trên thị trường bởi những tính năng:
– Đồng bộ danh bạ
– Sử dụng cho mọi tổng đài IP
Điện thoại này chuyên dụng cho mọi tổng đài IP hỗ trợ theo các chuẩn tương ứng.
– Gọi trực tiếp giữa các máy lẻ mà không cần dùng tổng đài
– Cho phép thực hiện hội nghị nhiều bên
– Chất lượng âm thanh chuẩn HD
Điện thoại ip Yealink chuẩn âm thanh HD cho phép bạn nghe với âm thanh rõ ràng, không bị rói tai hay tạo cảm giác khó chịu khi nghe.
– Chức năng login/logout

Với những tính năng tuyệt vời trên điện thoại IP Yealink giá rẻ nhưng cực kỳ hữu ích cho các các doanh nghiệp xây dựng hệ thống viễn thống mạnh với mức giá hợp lý.

Sự đầu tư này sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí cuộc gọi hàng tháng một cách đáng kinh ngạc, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên tổng đài, góp phần nâng cao chất lượng cuộc gọi lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage