Giới thiệu về các loại camera quan sát trên thị trường

Bạn đang tìm kiếm một công nghệ camera an ninh mới hoặc để nâng cao hệ thống camera hiện tại trong nhà bạn. Bạn có thể so sánh với ba loại camera giám sát video cơ bản: Analog chuẩn, Camera HD, và camera IP Xem lại những ưu điểm và nhược điểm tương đối của mỗi loại camer để giúp bạn chọn công nghệ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn cho hiện tại và cho tương lai.

Đặc biệt hơn nữa, một công nghệ camera an ninh thích hợp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm đáng kể chi phí lắp đặt camera an ninh cho bạn và gia đình.
Camera analog 

Camera analog là công nghệ đầu tiên của camera an ninh và vẫn là lựa chọn camera an ninh được thiết lập và phổ biến nhất, ước tính có tới 70% các hệ thống camera an ninh hiện đang sử dụng là camera analog. Cáp đồng trục có kết nối trực tiếp tới hộp DVR, cài đặt cho các hệ thống camera an ninh analog không yêu cầu cơ sở hạ tầng mạng phức tạp cho các hệ thống này,  giá thấp hơn so với các giải pháp IP.

Camera analog HD 
HD Analog là hệ thống camera an ninh nâng cấp từ camera analog với chi phí thấp, bạn cũng có thể tái sử dụng cáp ở nhà ở từ một hệ thống camera analog sẵn có.
HD Analog quay video với gấp đôi độ phân giải của hệ thống analog truyền thống. Giám sát video được phân phối qua đồng trục cáp với một kết nối trực tiếp tới một hộp DVR. đối với những người có hệ thống cáp analog hiện có, chi phí cho HD phần cứng giám sát bằng video analog có thể được ít hơn IP Camera lên đến 60% trong khi chất lượng video cực kỳ tuyệt về.
Camera an ninh IP 
Camera an ninh IP mang lại video độ phân giải cao nhất và hỗ trợ chức năng phân tích video nâng cao Ngoài việc giám sát chất lượng cao nhất, camera an ninh IP cung cấp tính linh hoạt nó có thể kết nối với mạng, video và dữ liệu qua cáp internert đơn. Tích hợp vào cơ sở hạ tầng mạng băng thông cao hiện có và chụp những hình ảnh chất lượng cao nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết: Vị trí lắp đặt camera giám sát cho gia đình tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage