Giới thiệu tổng quan về tai nghe Yealink

Tai nghe Yealink YHS32 là sự kết hợp của thiết kế độc đáo phù hợp với môi trường văn phòng và các Call Center với chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết kế chuyên nghiệp, độ bền cao và giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi nhu cầu của hệ thống.

Hai dòng tai nghe Yealink đáng mua nhất hiện nay

Tai nghe call center YHS33

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Tai nghe call center YHS33 là dòng tai nghe mới của Yealink. Thay thế cho dòng tai nghe cũ YHS32. Tai nghe tương thích với tất cả các dòng điện thoại của Yealink. Yealink YHS33 là một tai nghe được trang bị trực tiếp trên điện thoại IP Yealink được thiết kế và sử dụng cho nhân viên văn phòng, SOHO hoặc nhân viên trung tâm cuộc gọi. Nó cung cấp microphone chuyên nghiệp, chất lượng giọng nói cao cấp, tính năng giảm tiếng ồn và các tính năng cực kỳ nhẹ chỉ với 50 gram. Nó đảm bảo cho bạn một sự thoải mái đáng kể thậm chí bạn mặc nó cả ngày dài.

Đây là dòng tai nghe một bên 

– Dùng kết nối với điện thoại ip
– Công nghệ “Wideband audio Technology” cho âm thanh tự nhiên chân thực
– Âm thanh cao cấp đảm bảo chất lượng truyền thông
– Micro loại bỏ tiếng ồn cho chất lượng âm thanh tốt nhất tăng hiệu quả cuộc hội thoại
– Cần míc có thể xoay 330 độ điều chỉnh phù hợp với ý muốn của mình
– Đệm tai nghe mềm mại thoải mái cả ngày khi mang tai nghe
– Khả năng Plug-and-play cho tùy biến các thiết bị âm thanh khách
– Trọng lượng gọn nhẹ
– Tính năng QD giúp ngắt kết nối nhanh chóng và tiện lợi, dể dàng chuyển sang các thiết bị âm thanh khác

Cùng với công nghệ âm thanh băng rộng, Yealink YHS33 cung cấp các cuộc hội thoại phong phú hơn, rõ ràng hơn, và làm giảm mệt mỏi nghe. Tai nghe Yealink YHS33 bao gồm các bộ lọc microphone siêu tiếng ồn – loại bỏ tiếng ồn xung quanh cho việc truyền giọng nói hoàn hảo. Tính năng Ngắt kết nối nhanh của nó cung cấp sự tiện lợi của walkaway, cho phép người dùng nhanh chóng để lại một khoảng thời gian ngắn hoặc chuyển sang các thiết bị âm thanh khác. Yealink YHS33 là vị trí duy nhất trên thị trường với sự kết hợp của sự thoải mái đặc biệt, vòng đời bền, chất lượng cao và âm thanh rực rỡ.

Tai nghe Yealink YHS32

Tai nghe Yealink YHS32 Là dòng tai nghe được dùng phổ biến trong doanh nghiệp và các Call Center. Tai nghe Yealink YHS32 gồm miếng đệm tai nghe kích thước lớn, khung choàng đầu bằng thép mềm dẻo với độ bền cao, không bị gẫy như một số tai nghe trên thị trường hiện tại.

Mô tả chi tiết sản phẩm 

The Yealink YHS32 là tai nghe kiểu đầu được làm cho nhân viên văn phòng, SOHO hoặc nhân viên trung tâm cuộc gọi. Nó phù hợp với đầy đủ các điện thoại IP của doanh nghiệp Yealink và có thiết kế chuyên nghiệp, với đệm tai cỡ lớn, đệm T-bar, dây buộc thép mềm, 330 micro có thể điều chỉnh và trọng lượng siêu nhẹ chỉ với 50g. Điều này là để đảm bảo rằng tất cả người dùng trải nghiệm sự thoải mái đáng kể ngay cả khi đeo Yealink YHS32 cả ngày.

Ưu điểm vượt trội của tai nghe Yealink YHS32

Triệt tiêu tiếng ồn Yealink YHS32 cải thiện chất lượng âm thanh tuyệt vời. Hơn nữa, giắc cắm ngắt kết nối nhanh cho phép người dùng nhanh chóng rời khỏi trong một thời gian ngắn hoặc chuyển sang các thiết bị âm thanh khác. Yealink YHS32đứng vị trí độc đáo của nó trên thị trường với sự kết hợp của kinh nghiệm thoải mái, vòng đời bền, chất lượng âm thanh vượt trội và giá cả cạnh tranh.
– Ultra tiếng ồn hủy bỏ micro
– Chất lượng âm thanh tuyệt vời
– Ngắt kết nối nhanh
– 330 ° xoay microphone
– Trọng lượng nhẹ siêu chỉ 50g
– Thoải mái mặc, cho tất cả sử dụng hàng ngày
– Thiết kế mạnh mẽ, với sự bùng nổ cán khoảng 30.000 lần và nhiều hơn nữa
– Quá mức the-đầu phong cách, có thể được sử dụng với đúng hay tai trái
– Headband thép Pliable, lớn kích thước tai pad và đệm T-bar
– ActiveProtectionTM biện pháp bảo vệ người sử dụng so với mức cao bùng nổ âm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage