Giới thiệu giải pháp họp trực tuyến Yealink VC120

[vc_row][vc_column width=”1/4″][vc_single_image image=”9822″ border_color=”grey” img_link_target=”_self”][/vc_column][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

Trước sự phát triển của công nghệ thông tin cùng xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay thì việc ứng dụng giải pháp hội họp được xem là nhu cầu cấp thiết với bất kỳ doanh nghiệp nào. Để theo kịp xu hướng phát triển các doanh nghiệp tìm cho mình giải pháp hiệu quả một trong những giải pháp đó chính là giải pháp họp trực tuyến yealink VC120.
Việc triển khai các cuộc họp trực tuyến là xu hướng phát triển mà không chỉ các công ty, cơ quan tổ chức ứng dụng cũng như được ứng dụng trong nhiều lĩnh vự như giáo dục, tài chính, y học..

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text] Yealink VC120 là giải pháp mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho mọi hoạt động từ giao tiếp cho đến hội họp. Giải pháp họp trực tuyến yealink VC120 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời mà còn được xem là giải pháp thông minh hỗ trợ sự hợp tác nhóm hiệu quả, dễ sử dụng  và tối ưu hóa về chi phí.

Tổng quan về thiết bị hội nghị yealink VC120

Thiết bị hội nghị Yealink VC120 được thiết kế với màn hình Full-HD, độ phân giải 1080p cho doanh nghiệp trải nghiệm hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.  Với khuếch đại âm thanh trong phạm vi 360 độ có thể nghe dễ dàng, cộng thêm băng thông rộng cho phép bạn thực hiện các cuộc hội nghị truyền hình vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”9825″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]+ Ghi âm cuộc họp
Một tính năng quan trọng mà nhiều doanh nghiệp tìm là ghi âm cuộc gọi.  Việc ghi âm một cuộc hội nghị video ó thể phục vụ cho nhiều mục đích. Ví dụ, khi bạn không muốn ghi chép trong cuộc họp hay sử dụng ghi âm cuộc gọi video cho mục đích đào tạo, để cho một ai đó mà bỏ lỡ cuộc họp bắt kịp, hoặc xem lại. Vì vậy, Yealink VC120 khá lý tưởng cho chọn lựa bởi hỗ trợ các thiết bị lưu trữ Usb.
+ Khả năng tương tác và kết nối tốt
+ Tích hợp nhiều tính năng như màn hình Full Hd 1080p cho phép kết nối 4 người dùng khác nhau, Camera HD zoom 18x, microphone đa hướng 360 độ.

Camera yealink VC120
Camera yealink VC120

Thiết bị đầu cuối yealink VC120

Thiết bị điều khiển

+ Hệ thống này được hỗ trợ bởi công nghệ H.264 cao cấp và khả năng thích ứng mạng thông minh, tiết kiệm 50% băng thông trong khi vẫn cung cấp video độ nét cao ấn tượng và trải nghiệm âm thanh.

Ưu điểm nổi bật giải pháp hội họp yealink VC120

– Chất lượng âm thanh
Thiết bị hội nghị Yealink VC120 không chỉ giúp người tham gia cuộc họp mà ngay cả người nghe có thể nghe rõ ràng. Với Microphone đa hướng lên có thể bắt giọng nói cách xa tới 5m. Vì vậy, thiết bị hội nghị yealink VC120 mở rộng trải nghiệm âm thanh cho người dùng và đạt chất lượng tốt.
– Chia sẻ ý tưởng mới
Khi tiến hành thực hiện cuộc họp thì chỉ lời nói không thôi là không đủ để thuyết phục bởi bạn cần chia sẻ những ý tưởng mới một cách trực quan, sát thực tế hơn hẳn. Đôi khi bạn muốn đối tác trao đổi hiểu quả hơn với những người trong cùng một phòng, chia sẻ nội dung hoặc đơn giản hóa phục vị trong một cuộc gọi thì yealink VC120 luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
– Xem phản ứng của người tham dự
Có những lúc không có gì có thể thay thế cho sự giao tiếp mặt đối mặt và nhìn thấy phản ứng trực tiếp và ngôn ngữ cơ thể. Hiểu được điều này Yealink VC120 tích hợp camera 1080p với zoom lên tới 18x cung cấp cho người dùng sự gắn kết thời gian thực giúp cho sự hợp tác hiệu quả hơn, tối ưu hơn.
– Người dùng dễ dàng tham gia một cuộc họp chỉ với một bước, tích hợp lịch và các chức năng thông báo khác.
– Giúp người dùng dễ dàng quản lý, nhờ chức năng tiên tiến[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage