Giới thiệu điện thoại Yealink SIP-T52S

Được thiết kế đặc biệt cho các giám đốc điều hành bận rộn và các chuyên gia, Yealink SIP-T52S là một Media IP Phone dễ sử dụng với màn hình màu 2,8 inch và bề ngoài và cấu trúc đặc biệt. Với thiết kế đơn giản và thân thiện với con người cũng như giao diện người dùng, nó mang điện thoại IP và người dùng đến gần hơn và không ngừng nâng cao trải nghiệm vận hành. Đối với công nghệ giọng nói Yealink Optima HD, T52S nâng cao chất lượng âm thanh của nó thông qua việc thêm codec âm thanh Opus, để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời và giao tiếp giọng nói rõ ràng. Trong khi đó, Yealink SIP-T52S được tích hợp công nghệ Gigabit Ethernet, Bluetooth tích hợp và cổng USB 2.0 tích hợp, có ý định tăng cường hợp tác và năng suất.

Yealink SIP-T52S được thiết kế để đáp ứng người dùng cần một điện thoại IP hiệu suất cao hơn với sự cải thiện về phần cứng, chất lượng âm thanh, trải nghiệm người dùng, hiệu quả cộng tác, v.v.

– Thiết kế cấu trúc mới 

 

                  
+ Yealink SIP-T52S được trang bị kiểu dáng và thiết kế cấu trúc hoàn hảo, bao gồm cả góc nhìn cao hơn giúp người sử dụng có thể nhìn thấy trực quan và thuận tiện hơn cũng như không gian. Không tháo rời đế điện thoại, thuận tiện cho bạn điều chỉnh góc đứng của điện thoại. Ngoài ra, bề mặt điện thoại trở nên nhỏ gọn hơn, bố trí nút mới cho phép bạn quay số nhanh chóng, và chiếc điện thoại với thiết kế kết hợp ergonomic của nó làm cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn.

– Âm thanh HD

 

       
+ Điện thoại Yealink T52S kết hợp phần cứng và phần mềm để cải thiện chất lượng âm thanh, bao gồm điện thoại, loa và tai nghe. Micrô loa ngoài ở phía trên bên phải màn hình làm cho phạm vi đón nhận giọng nói rộng rãi hơn. Là một codec âm thanh hoàn toàn mở, linh hoạt, Opus, được thiết kế để thực hiện chất lượng âm thanh HD cao hơn các codec băng rộng khác trong băng thông mạng cao; Tuy nhiên, nếu chất lượng mạng hiện tại của bạn kém, Opus có thể cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn các codec băng rộng khác. Và thiết bị cầm tay tương thích trợ thính (HAC) giúp người có thính giác nghe tiếng nói rõ ràng hơn.

– Dễ dàng tùy biến và khả năng mở rộng cao

 

         
+ Điện thoai SIP-T52S được xây dựng với công nghệ Gigabit Ethernet, cho phép người dùng trải nghiệm cho mình tốc độ nhanh và tiện lợi của Gigabit Ethernet. Liên quan đến hiệu suất mở rộng, SIP-T52S hỗ trợ Bluetooth tích hợp cho tai nghe Bluetooth và đồng bộ hóa điện thoại di động. Một cổng USB 2.0 tích hợp cho phép bạn thưởng thức cuộc gọi bằng USB qua USB flash drive và tính năng Wi-Fi qua Yealink WF40.Via cổng USB này, bạn cũng có thể kết nối tai nghe USB có dây / không dây mà không cần kết nối Yealink EHS36 nữa và kết nối Đến 3 mô-đun mở rộng màn hình màu Yealink EXP50 có thể được lập trình với tối đa là 180 phím DSS không cần giấy tờ.

– Cài đặt và Cung cấp hiệu quả

+ Điện thoai Yealink SIP-T52S hỗ trợ việc cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt không cần nỗ lực với cơ chế chuyển hướng và cung cấp dịch vụ chuyển hướng (RPS) và cơ chế khởi động của Yealink để giúp bạn thực hiện Zero Touch Provisioning mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên lạc theo số điện thoại: (028) 35 146 178, tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại IP khác vui lòng truy cập: https://sunocean.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage